Tứ đại kỵ ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ, tài lộc tiêu tán, cuộc sống lận đận.

Rate this post

Ngôi nhà được trang trí bằng quá nhiều gương

Đối với người xưa, gương là vật bảo vệ, có tác dụng xua đuổi tà ma, tà khí. Công dụng là vậy nhưng nếu đặt không đúng vị trí sẽ phản tác dụng.

Gương có tác dụng phản chiếu nên nhiều gia đình chọn cách bố trí gương lớn để tạo cảm giác không gian rộng và thoáng hơn. Tuy nhiên, việc lắp quá nhiều gương trong nhà sẽ phá hỏng phong thủy, khiến tài lộc tiêu tán, vận đen ập đến.

phong thủy nhà ở, những sai lầm phong thủy, đại kỵ phong thủy

Trong nhà đặt những chậu cây có gai.

Sử dụng cây xanh, hoa lá để trang trí nhà là cách hữu hiệu để mang thiên nhiên vào nhà, cải thiện nguồn năng lượng trong không gian sống, giúp thanh lọc không khí.

Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý khi chọn cây cảnh trồng trong nhà nên tránh những loại cây có nhiều gai như xương rồng… Theo quan niệm phong thủy, gai dễ hút năng lượng xấu, ảnh hưởng đến hòa khí. hào quang của mọi người, gây rạn nứt tình cảm.

Phòng khách tối, thiếu ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng vừa đủ luôn mang lại sinh khí và vượng khí cho căn phòng. Vì vậy, dù có trang trí cây xanh trong phòng khách thì cũng nên bố trí hợp lý, tránh tham lam cản trở ánh nắng chiếu vào.

Ngoài ra, sơn tường phòng khách cũng nên chọn những gam màu sáng để tăng thêm vận may cho gia chủ. Không gian phòng khách quá tối sẽ dễ khiến các trường khí xấu xâm nhập, gây bất lợi cho vận may, tài lộc và sức khỏe gia đình.

phong thủy nhà ở, những sai lầm phong thủy, đại kỵ phong thủy

Treo ảnh lệch, ảnh buồn

Treo những bức tranh trên tường để trang trí, giúp không gian sống trở nên rực rỡ và có sức sống hơn. Treo ảnh gia đình còn có tác dụng kích thích tinh thần, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Treo một số bức tranh phong thủy khác với ý nghĩa cầu tài lộc, bình an.

Tuy nhiên, khi chọn và treo ảnh, gia chủ cần treo ngay ngắn, tránh để ảnh bị nghiêng, lệch. Nên chọn những bức ảnh có không khí vui vẻ, tươi sáng, tránh chọn những bức ảnh buồn, màu tối. Bởi những bức ảnh u ám, buồn bã sẽ mang đến những điều xui xẻo, ảnh hưởng đến tình cảm, cản trở sự nghiệp của con người.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

xem thêm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *