Trương Mỹ Nhân, Thân Thúy Hà đóng phim cải lương | Lao động trẻ

Rate this post

Trương Mỹ Nhân chia sẻ tại buổi ra mắt phim.  Ảnh: NSCC

Trương Mỹ Nhân chia sẻ tại buổi ra mắt phim. Ảnh: NSCC

Phim “Định mệnh” được chuyển thể từ vở Cải lương ăn khách cùng tên. Bộ phim truyền tải thông điệp về sự khao khát một tình yêu trọn vẹn nhưng cuộc đời và cái ác đã chi phối và đè nén.

“Định mệnh” có nội dung ý nghĩa và nhiều tình tiết khiến người xem phải lắng đọng. Chia sẻ về kịch bản của phim, đạo diễn Chu Thiện bày tỏ: “Kịch bản Định mệnh dựa trên tác phẩm cải lương nổi tiếng.

Tôi và ê-kíp gặp rất nhiều khó khăn khi hoàn thành kịch bản. Một mặt, chúng tôi phải bám sát kịch bản gốc. Đồng thời, cần phát triển thêm các tuyến nhân vật, sự kiện trong phim để tạo tình huống hấp dẫn ”, anh chia sẻ.

Định mệnh đánh dấu sự trở lại của những gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ như: Trương Mỹ Nhân, Huỳnh Đông hay Bạch Công Khanh.

Diễn viên nổi tiếng trong
Các diễn viên nổi tiếng trong “Định mệnh”. Ảnh: NSCC

Lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong một bộ phim cổ trang, Trương Mỹ Nhân cho biết khi hóa thân, điều khó nhất là phải cho khán giả thấy được nội tâm thực sự đau khổ, cam chịu và uất hận bên trong.

Ngoài ra, lời thoại cũng là một áp lực không nhỏ đối với Trương Mỹ Nhân vì có nhiều từ ngữ, cách phát âm vùng miền cũng như cách nói khác hẳn với cô ngoài đời. “Tôi tự tin rằng mình không diễn nhưng mình đã hóa thân vào nhân vật” – nữ diễn viên chia sẻ.

Trương Mỹ Nhân vào vai một cô gái quê miền Tây.  Ảnh: NSCC
Trương Mỹ Nhân vào vai một cô gái quê miền Tây. Ảnh: NSCC

Ở tuyến phản diện, sự trở lại của Thân Thúy Hà trong vai bà Phú cũng rất được mong đợi sau hàng loạt vai phản diện đình đám thời gian qua. Cô cho biết, bản thân luôn có cảm xúc và thích đóng những vai trong phim cổ trang. “Tôi thấy rằng hầu hết các vai phản diện của tôi đều đến từ những người chồng bất cần, không yêu thương.

Thân Thúy Hà không gặp nhiều khó khăn với vai bà Phụng.  Ảnh: NSCC
Thân Thúy Hà không gặp nhiều khó khăn với vai bà Phụng. Ảnh: NSCC

Vì bị ức chế và đè nén quá nhiều nên dẫn đến ghen tuông, và họ giữ điều đó trong lòng cho đến khi có cơ hội bùng nổ hoặc trả đũa những người xung quanh để chứng tỏ thực lực của mình ”- cô chia sẻ về vai diễn trong phim.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *