Trường Đại học Điện lực công bố chứng chỉ kiểm định chất lượng

Rate this post

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. TS Đinh Văn Châu, Phó Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực; PGS.TS Nguyễn Ngọc Hà – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD & ĐT); TS Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội); Ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam cùng các đại biểu, giảng viên và sinh viên.

Trường Đại học Điện lực công bố chứng chỉ kiểm định chất lượng photo 1

Các đại biểu tham dự chương trình buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Bộ – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng (Trường Đại học Điện lực) đã công bố quyết định cấp Chứng chỉ Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) cho 6 chương trình đào tạo.

Chúc mừng Trường Đại học Điện lực, GS.TS Nguyễn Ngọc Hà – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD & ĐT) cho biết, kết quả đảm bảo chất lượng của Trường được đánh giá và ghi nhận thông qua kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở. chương trình giáo dục và đào tạo.

Trường Đại học Điện lực công bố chứng chỉ kiểm định chất lượng photo cơ sở 2

PGS.TS Nguyễn Ngọc Hà – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD & ĐT) phát biểu chỉ đạo.

Theo đó, tháng 6/2018, Trường Đại học Điện lực được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Tháng 8 năm 2022, trường có 6 chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

GS.TS Nguyễn Ngọc Hà nhấn mạnh, chất lượng đào tạo không có hồi kết, những điểm mạnh trong hoạt động đào tạo cần tiếp tục được duy trì và những hạn chế cần khắc phục để không ngừng nâng cao hiệu quả.

“Nhà trường coi việc kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và 6 chương trình đào tạo là một sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, đó chỉ là dấu ấn trên con đường mà nhà trường theo đuổi với sứ mệnh là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ .

Qua đó, đáp ứng nhu cầu của ngành năng lượng nói riêng và xã hội nói chung trong quá trình hiện đại hóa và phát triển bền vững … ”, GS.TS Nguyễn Ngọc Hà nhấn mạnh.

Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD & ĐT) cũng đề nghị Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục quan tâm đến công tác đảm bảo chất lượng bên trong để xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng.

Đồng thời, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo, tiếp tục đánh giá các chương trình đào tạo còn lại theo tiêu chuẩn trong nước hoặc nước ngoài theo kế hoạch đề ra.

Trường Đại học Điện lực công bố chứng chỉ kiểm định chất lượng 3 ảnh

PGS. Giáo sư Tiến sĩ. Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Giáo sư Tiến sĩ. Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực nhấn mạnh, Nhà trường xác định công tác đảm bảo chất lượng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó đảm bảo chất lượng là một bộ phận quan trọng của hoạt động đảm bảo chất lượng.

“Để cụ thể hóa và quyết tâm hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2030, trong thời gian qua, Trường Đại học Điện lực đặc biệt quan tâm đến chất lượng đào tạo và đảm bảo chất lượng đào tạo liên tục.

Trong đó chú trọng kiểm định chất lượng giáo dục, đào tạo như một trong những giải pháp trọng tâm trong quản lý và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo thông qua tự đánh giá và đánh giá ngoài… ”, PGS.TS. Giáo sư Tiến sĩ. Đinh Văn Châu chia sẻ.

Theo PGS. GS.TS Đinh Văn Châu, Nhà trường đã lựa chọn tiếp tục thực hiện tự đánh giá theo hướng đánh giá ngoài theo bộ tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước mắt đối với 6 chương trình đào tạo.

Trường Đại học Điện lực công bố 4.  giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ảnh

TS Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội) trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 6 chương trình đào tạo của Trường Đại học Điện lực.

Cụ thể, các chương trình đào tạo gồm: Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông; Quản lý công nghiệp; Kế toán viên; Quản trị kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng

“Nhà trường vui mừng khi cả 6 chương trình đào tạo đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Kết quả này một lần nữa khẳng định chất lượng của các ngành đào tạo, góp phần nâng cao vị thế của trường nói chung và các khoa có chương trình đào tạo cấp chứng chỉ nói riêng… ”, PGS.TS. PGS.TS Đinh Văn Châu nhấn mạnh. mạnh.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *