Trung tâm giao dịch Alpha có “lừa đảo” có thật không?

Rate this post

Trung tâm giao dịch Alphahọ là ai?

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút chi tiết về Trung tâm giao dịch Alpha này là ai và nó đến từ đâu trước khi đi vào đánh giá.

Alpha Trading Hub là tên thương hiệu của Alpha International LLC, nhà cung cấp dịch vụ & hỗ trợ khách hàng đầu tư vào nhiều loại sản phẩm giao dịch bao gồm tiền tệ, hàng hóa, chỉ số và chứng khoán. US UK. Alpha Trading Hub được thành lập năm 2015 tại Vương quốc Anh, có văn phòng tại Thụy Điển và hoạt động theo mô hình STP. Sàn giao dịch có giấy phép cực kỳ uy tín từ tổ chức tài chính FCA – Cơ quan quản lý tài chính. Tổ chức này có trụ sở tại Vương quốc Anh và được đánh giá cực kỳ cao về tính khách quan khi kiểm soát tài chính của nhiều sàn giao dịch châu Âu. Sơ lược một chút về Alpha Trading Hub như trên dành cho các trader còn đang phân vân một chút về độ uy tín của sàn. Chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo để xem xét nhiều khía cạnh hơn.

Giao dịch Alfa có lừa đảo không?

Điều gì làm cho Trung tâm giao dịch Alpha trở nên nổi bật?

Khách hàng của Alpha Trading Hub sẽ nhận được trải nghiệm giao dịch tốt nhất và minh bạch nhất do công ty tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quốc tế nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được bảo vệ và đặt lên hàng đầu. . Tuy đem lại cho khách hàng những lợi ích như vậy nhưng Sàn Alpha lại có mức phí được cho là rất thấp so với thị trường môi giới trung gian hiện nay, nên các nhà giao dịch có vốn “nhẹ” cũng không cần quá lo lắng.

Quay lại vấn đề Alpha Trading Hub có đáng tin cậy hay không, chúng ta vẫn có thể kiểm tra xem trang web của họ có uy tín và an toàn hay không. Vì như mọi người đã biết, website gần như là bộ mặt chính của công ty trên nền tảng internet và trên 85% người dùng internet sẽ lướt web mỗi ngày. Vì vậy, việc soi “gương mặt đại diện” của một công ty sẽ cho chúng ta câu trả lời thỏa đáng hơn là những lời đồn đại tràn lan về sàn giao dịch. Chúng tôi sẽ hỏi bằng cách xem xác minh web của chính Google trong thanh URL.

Cách kiểm tra giấy phép hoạt động của Trung tâm giao dịch Alpha

Đối với thị trường tài chính, chúng ta khó có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả, hay nói cách khác là lừa đảo. Nếu Alpha Trading Hub thực sự lừa đảo nhà đầu tư thì hành vi của họ khiến nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường chao đảo. Thậm chí là mất cả số tiền mà họ đã đổ vào thị trường.

Chúng ta không thể nhìn một sự việc theo quan điểm cá nhân mà bản thân chúng ta trải nghiệm và kiểm chứng qua những thông tin cần biết về uy tín của sàn giao dịch.

Alfa Trading có lừa đảo không?

Một số thông tin về pháp nhân chứng minh uy tín của Alpha Trading Hub để bạn đọc tham khảo (bạn có thể copy và paste số giấy phép hoạt động và kiểm tra thêm thông tin trên mạng để tự kiểm chứng):

Alpha Markets Limited: Pháp nhân hoạt động tại thị trường Châu Âu FCA có địa chỉ tại Tầng 3, 207 Regent Street, London, W1B 3HH, Vương quốc Anh; Giấy phép: FCA số 685049 năm 2015.

Trung tâm giao dịch Alpha hoạt động như thế nào?

Các sản phẩm và dịch vụ tại Trung tâm giao dịch Alpha bao gồm: hơn 40 cặp tiền tệ; 20+ chỉ số chứng khoán; 10+ mã hàng hóa giao ngay; 300+ mã CFD cổ phiếu; Hơn 10 mã tiền điện tử. Trung tâm giao dịch Alpha sử dụng tài khoản Chênh lệch thô, còn được gọi là ECN thô hoặc Giao dịch thô. Thông tin về Trung tâm giao dịch Alpha, khách hàng có thể tham khảo qua các kênh sau Website: https://alphatradinghub.com/vi/; Fanpage: Alpha Trading Hub Việt Nam; Youtube: Alpha Trading Hub Việt Nam.

* Tài khoản Chênh lệch thô cho phép khách hàng giao dịch với mức chênh lệch ban đầu trong bất kỳ thời gian giao dịch nào trên bất kỳ loại tài khoản nào. Chênh lệch ban đầu được chuyển trực tiếp từ hệ thống giao dịch liên ngân hàng sang lệnh của khách hàng thông qua nền tảng giao dịch được cấp phép của Meta Trader 5.

Nếu bạn là một nhà đầu tư khi bắt đầu giao dịch, điều quan trọng vẫn là phản ứng thận trọng với các cảnh báo nguy hiểm chung của cộng đồng hơn là trong các giao dịch tài chính để tránh mắc sai lầm và tránh thua lỗ. . Vì vậy, mong rằng qua bài viết này, bạn có thể trả lời được câu hỏi Alpha Trading Hub có lừa dối nhà đầu tư không và có đáng bỏ tiền tại sàn hay không? Hãy luôn là một nhà đầu tư tỉnh táo và đề phòng những trò lừa đảo tài chính đang tràn lan hiện nay.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *