Trồng cây sai cách trong nhà, tài lộc mãi không đến

Rate this post

Bài viết Trồng cây sai cách trong nhà, tài lộc mãi không ra thuộc chủ đề Tử vi lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Trồng cây gì sai cách trong nhà, tài lộc mãi không đến trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài viết: “Trồng cây sai cách trong nhà, tài lộc mãi không đến”

Clip về Trồng cây sai cách trong nhà, tài lộc mãi không đến

Xem lướt qua

Trồng cây xanh trong nhà không chỉ giúp ngôi nhà thêm hài hòa mà còn giúp gia chủ tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trồng cây phù hợp với phong thủy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Dưới đây là một số sai lầm dễ mắc phải khi trồng cây trong nhà.

1. Trồng một cây to có tán rộng trước nhà.

Cây quá lớn, có tán lá rậm rạp trồng trước nhà có khả năng che khuất tầm nhìn, cản ánh sáng và gió, khiến không khí trong nhà trở nên âm u, ảnh hưởng đến cả tinh thần và trí óc. Sức khỏe.

Trồng cây có tán rộng trước nhà không chỉ khiến nhà âm u mà còn dễ gây tai nạn khi mưa bão.  (Hình minh họa)

Trồng cây có tán lớn trước nhà không chỉ khiến nhà âm u mà còn dễ gây tai nạn khi mưa bão. (Hình minh họa)

2. Trồng càng nhiều cây xanh càng tốt

Trồng quá nhiều cây trong nhà sẽ không tốt cho hệ hô hấp, thậm chí dẫn đến dị ứng. Hơn nữa, vào ban đêm, cây cối thải ra một lượng lớn khí cacbonic, rất có hại khi hít phải.

3. Đặt cây ở nơi có nắng nóng

Hầu hết các loại cây trồng trong nhà đều không chịu được ánh nắng trực tiếp từ trưa đến chiều. Ánh nắng như vậy sẽ khiến cây bị cháy lá, thậm chí chết do mất nước đột ngột. Vì vậy nên đặt cây ở cửa sổ hướng Đông đón ánh nắng chói chang hoặc giăng lưới buổi chiều.

4. Trồng trong chậu lớn

Trồng cây trong chậu quá lớn, nước sẽ không thoát ra ngoài nhanh chóng. Vì vậy, nên chọn đúng loại đất và kích thước chậu phù hợp để sau khi tưới cây có thể thoát nước dễ dàng.

Trồng cây trong chậu quá lớn sẽ khiến nước không thoát ra ngoài được.  (Hình minh họa)

Trồng cây trong chậu quá lớn sẽ khiến nước không thoát ra ngoài được. (Hình minh họa)

5. Đặt cây cảnh ở những vị trí trống trong nhà

Dưới đây là một số nơi nên hạn chế trồng cây trong nhà:

– Phòng ngủ: Cây cảnh trong phòng ngủ có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu cần đặt, chỉ nên đặt những loại cây xanh có tính chất đặc biệt, có khả năng nhả oxy vào ban đêm như cây lô hội, cây lưỡi hổ, cây nhện …

– Lối đi, hành lang: Lối đi và hành lang thường có không gian trống, tuy nhiên việc đặt cây xanh có thể gây ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của gia đình.

6. Sai lầm về phong thủy

– Nhớ đừng trồng 1 cây riêng lẻ trước nhà, khi trồng nên trồng theo cặp cân đối hoặc số lượng lẻ thì phải trồng 3, 5, 7 cây.

– Nhớ không đặt cây cảnh ở vị trí chính giữa, hạn chế đặt cây ở vị trí Tây hoặc Tây Nam vì yếu tố “mộc” hiện diện ở những điểm này rất yếu.

– Không nên chọn những loại cây có lá dài nhọn trồng trong nhà vì ý nghĩa phong thủy không tốt, dễ khiến gia chủ vướng vào tranh chấp, cãi vã, cuộc sống không yên ấm.

– Không nên chọn những loại cây mang tính âm như cây thuộc họ quyết minh, họ cát tường vì nếu sống tốt có nghĩa là nhà bạn có âm, không sạch sẽ.

– Không nên trồng những loại cây có khả năng gây họa cho thân hoặc mang lại điềm xấu cho gia đình như: cây dâu tằm, cây xương rồng, trúc đào, ổi, đỗ quyên, chim thiên lý …

Theo Cẩm Nhung

Eva / Khám phá

Những câu hỏi về cây cóc ngậm tiền trong phong thủy

Mọi thắc mắc về cây cóc ngậm tiền trong phong thủy các bạn hãy cho chúng tôi biết, mọi ánh mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn ở những bài viết sau.

Hình ảnh Cóc trong phong thủy

Những hình ảnh về con cóc trong phong thủy đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hòm thư
[email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Tra cứu thêm thông tin về con cóc trong phong thủy tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về Cây cóc ngậm tiền trong phong thủy từ web Wikipedia.◄ Tham gia cộng đồng tại

💝 Nguồn tin tức tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Các Chủ Đề Liên Quan Tại: https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *