Trồng 3 loại cây này chẳng khác nào có thần tài vào nhà, bao nhiêu cây cối tươi tốt sẽ đổ hết vào nhà

Rate this post

1. Tung la Han

Tùng la hán hay còn gọi là vạn niên thanh. Đây là loại cây thân gỗ lâu năm, có tuổi thọ cao. Tùng la hán có đường kính thân lớn tới 30cm, lá thuôn dài, mọc đối xứng nhau. Cây càng già, càng cổ thụ càng đẹp.

Không chỉ là một loại cây cảnh mà nó còn là loại cây mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Theo quan niệm phong thủy, tùng la hán tượng trưng cho sự phát triển không ngừng vì nó có sức sống bền bỉ, sống được trong môi trường khắc nghiệt, quanh năm xanh tốt.

Ngoài ra, các nhà phong thủy cũng chỉ ra rằng la hán là loại cây thân gỗ nên sẽ phù hợp với những gia chủ có mệnh Thủy. Những ai mang mệnh này trồng cây la hán trong nhà thì vận thế của họ sẽ hưng thịnh, tài lộc hanh thông, may mắn không kể xiết.

Gợi ý mua sắm:

[Box thông tin shop] – Cây tùng la hán

2. Cây cảnh

Trong y học, cây cau là một vị thuốc thanh lọc không khí rất tốt. Loại cây này có khả năng loại bỏ các chất như amoniac, giúp giảm lượng kim loại nặng trong không khí, xua đuổi côn trùng.

Trong phong thủy, cây cau là loại cây tượng trưng cho sự bình an, những điều tốt lành, có thể xua đuổi tà ma và ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu vào nhà. Ngoài ra, cau cảnh còn được cho là biểu hiện của sự giàu sang, thịnh vượng, phát tài phát lộc. Vì vậy, nhiều người tin rằng khi trồng cau cảnh trong nhà, gia chủ sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực.

Trồng 3 loại cây này chẳng khác nào có thần tài vào nhà, bao nhiêu cây cối tươi tốt ùa vào nhà - Ảnh 3.

Gợi ý mua sắm:

[Box thông tin shop] – Cây cọ cảnh

3. Cây lựu

Có thể không nhiều người biết, cây lựu không chỉ đơn thuần là một loại cây ăn quả; mà trong phong thủy, cây còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Lựu là loại cây thân gỗ, tượng trưng cho sự kiên cường, vững vàng.

Trồng 3 loại cây này chẳng khác nào có thần tài vào nhà, bao nhiêu cây cối tươi tốt ùa vào nhà - Ảnh 5.

Quả lựu tròn, đỏ được cho là sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hoa lựu được cho là có tác dụng giúp xua đuổi tà ma và những năng lượng xấu, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Ngoài ra, nhiều gia đình còn trồng cây lựu trước nhà để thu hút nhiều tài lộc, tăng dương khí cho ngôi nhà.

Gợi ý mua sắm:

[Box thông tin shop] – Trái thạch lựu

* Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/trong-3-loai-cay-nay-nhu-co-than-tai-trong-nha-cay-tuoi-tot-bao-nhieu-loc-la-ua-vao-nha- ban-bay-nhieu-20220406102549278.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.