Trở lại từ ánh sáng

Rate this post

11 thg 9, 2021 Ivy Tran đã đánh giá là rất thích

Kệ: tâm linh

Từ lâu, tôi luôn băn khoăn về sự tồn tại của mình trên thế giới này, tôi sẽ đi về đâu sau khi chết, và những cảnh giới khác ngoài thế giới hiện tại. Tôi đã từng đọc sách của anh Nguyên Phong, nhưng khi đọc cuốn “Người về từ ánh sáng”, tôi mới thực sự mở mang và hiểu hơn về thế giới bên kia ngưỡng cửa tử thần, về những nghị lực rung động của các vong linh. Linh hồn.

Một số đoạn khi đọc tôi cảm thấy rất xúc động, như vừa được ngộ ra một điều gì đó mà trước đây tôi không biết nên đã giấu kín bấy lâu nay, luôn băn khoăn về sự tồn tại của mình. , tôi sẽ đi đâu sau khi chết, và những cõi khác ngoài thế giới hiện tại. Tôi đã từng đọc sách của anh Nguyên Phong, nhưng khi đọc cuốn “Người về từ ánh sáng”, tôi mới thực sự mở mang và hiểu hơn về thế giới bên kia ngưỡng cửa tử thần, về những nghị lực rung động của các vong linh. Linh hồn.

Một số đoạn đọc xong mình cảm thấy rất xúc động, giống như mình vừa được ngộ ra một điều gì đó mà mình chưa biết trước đó, cứ quẩn quanh trong tham, sân, si, cuộc sống nặng nề về vật chất. Ngoài việc hiểu thêm về cảnh giới và trải nghiệm của các nhân vật trong Giờ phút thuận thiên, tôi còn biết thêm mục đích sống của mình là rút ra bài học và mở rộng tình yêu thương đến tất cả mọi người. tất cả mọi người tất cả mọi thứ…

Một số phần của cuốn sách mà tôi rất thích ^^

– Đau khổ chỉ đến từ những đam mê được xây dựng trên cơ sở xác thịt, trên cơ thể vật chất. Nếu họ biết cách kiểm soát những cảm giác này, họ sẽ bớt đau khổ hơn vì nguyên nhân của sự đau khổ xuất phát từ dục vọng. Khi ham muốn chấm dứt, đau khổ chấm dứt ngay lập tức.

– Tôi biết rằng chấp nhận tất cả là một trải nghiệm quan trọng. Khi người ta chấp nhận những sự kiện tiêu cực đã xảy ra và cố gắng vượt qua chúng, người ta học được cách hóa giải những thế lực tiêu cực này và đó là bài học quan trọng mà mọi người cần học hỏi. Tôi nhận ra rằng mọi người có thể tự chữa lành bản thân thông qua việc chấp nhận để phát triển, đầu tiên là về mặt tinh thần, cảm xúc, tinh thần và cuối cùng là thể chất vì mọi người đều có quyền được sống một cuộc sống trọn vẹn.

– Con người cần phải biết buông bỏ quá khứ, đã mắc lỗi thì phải biết sám hối sửa đổi, nếu đã làm hại người khác thì phải biết chuộc lỗi, nếu đã làm tổn hại đến mình thì phải biết cách làm. tinh thần, họ phải biết cách cầu nguyện. Xin tình yêu của Chúa chữa lành. Khi vấp ngã biết cách đứng dậy đi tiếp, dù có ngã cả triệu lần người ta vẫn có thể đứng dậy đi tiếp vì đó là bài học mà họ cần rút ra.

Khi các yếu tố bản ngã tan biến, khi không còn bị đám mây vô minh chi phối, chân tâm bắt đầu hiển lộ. …hơn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.