Treo quả bầu phong thủy ở đâu để phát huy tác dụng tối đa?

Rate this post

(Lichngaytot.com) Treo quả bầu phong thủy ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người khi đã mua quả bầu mà vẫn băn khoăn không biết sử dụng như thế nào cho đúng, tránh dùng không đúng cách vì những suy nghĩ, dự đoán chủ quan của bản thân.

Hiểu biết Bầu hồ lô phong thủy là gì? Sẽ có nhiều người muốn mua chúng nhưng lại không biết nên treo quả bầu phong thủy ở đâu để nó phát huy được hết tác dụng.

Đầu tiên, bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình là gì, sau đó tham khảo những địa điểm sau để có sự lựa chọn phù hợp hơn.

Treo bầu trước cửa nhà

Trong phong thủy, chức năng chính của quả bầu là “thu liễm” và “hóa giải”. Nếu ngôi nhà của bạn có hướng gió thổi mạnh, hãy treo một quả bầu ngay bên cạnh có hướng gió mạnh nhất để giảm bớt “sát khí” từ bên ngoài vào.

Bằng văn bản Tác dụng của quả bầu trong phong thủy Có ý kiến ​​cho rằng, nếu cửa sổ hoặc cửa chính của ngôi nhà đối diện trực tiếp với bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang hoặc sảnh đánh bạc, đó là một tội ác sát nhân. Nếu cửa sổ hoặc cửa chính đối diện thẳng với đồn cảnh sát, ngục tù là phạm Quan Môn. Nếu cửa sổ hoặc cửa chính đối diện thẳng với bãi rác hoặc nhà vệ sinh công cộng là phạm vào tội giết người.

Vì vậy, có thể dùng quả bầu phong thủy để hóa giải những năng lượng xấu trong những trường hợp trên.

Treo bầu hồ lô trước cửa nhà là nơi thông thoáng, hoặc có thể treo ở cửa sổ… sẽ giúp xua đuổi tà khí xung quanh, điều hòa vượng khí trong nhà, giúp mang lại bình an, thuận lợi.

Treo quả bầu ở những hướng tốt

Theo phong thủy, bạn nên treo 3 quả bầu ở các cung Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên. Đây là những hướng tốt để treo bát hương hợp phong thủy có thể đem lại hiệu quả tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

Quả bầu còn được dùng để hóa giải hướng xấu của hai sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc. Vì đây là 2 sao gây nguy hại cho sức khỏe. Vì vậy, nếu trong năm nào có 2 ngôi sao di chuyển về một hướng nào đó mà chính giữa cửa ra vào hoặc phòng ngủ thì người trong nhà dễ bị ốm đau. Vì vậy, hãy treo quả bầu ở hướng này có 2 sao để hóa giải, xua đuổi bệnh tật.

treo tranh phong thủy ở đâu?

Treo quả bầu phong thủy trong nhà

Ngoài vị trí là chọn hướng tốt, trước cửa nhà nên treo quả bầu ở các vị trí trong nhà từ phòng khách, bếp, phòng thờ, phòng ngủ như sau:

Treo đầu giường

– Không phải ai cũng đủ kiến ​​thức để biết cách treo quả bầu phong thủy Trường hợp, nếu bạn không có nhiều kiến ​​thức về phong thủy, hãy sử dụng nó ở đầu giường.

Đối với những đứa trẻ hay quấy khóc, treo quả bầu ở giường cưới sẽ giúp trẻ hết quấy khóc, tránh được tà ma. Nếu trẻ nhỏ thường xuyên ra đường, mẹ cũng có thể đeo một chiếc áo bầu nhỏ quanh cổ để giúp trẻ an toàn.

Treo hai quả bầu hồ lô phong thủy ở hai bên đầu giường giúp tăng sinh khí cho người ốm, “bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì khỏi”. Đồng thời, đặt quả bầu ở vị trí này còn giúp mọi người tránh được các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt giúp các cặp vợ chồng mới cưới nhanh chóng có con, giúp những đứa trẻ hay quấy khóc ngoan ngoãn hơn.

– Treo trong bếp

Treo quả bầu phong thủy trong phòng bếp sẽ giúp gia tăng tài khí, gia tăng hòa khí bởi nơi đây là nơi truyền lửa, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Treo quả bầu phong thủy trên ô tô

Quả bầu có tác dụng sát khí, quỹ đạo có hình chữ S, quả bầu sẽ thu hút và tiêu diệt “tà khí”.

Vì vậy, đối với những người thường xuyên đi đường, việc lựa chọn một quả bầu khô hoặc các vật phẩm phong thủy treo trên xe sẽ có tác dụng mang lại sức khỏe cho người lái xe, phòng tránh rủi ro tai nạn, giữ an toàn trên đường.

Sự toàn vẹn (Sợi tổng hợp)

Ý nghĩa phong thủy của quả bầu là vô cùng tuyệt vời!
phong thủy bầu tốt lành tốt lành

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *