Trao học bổng vườn ươm cho tân sinh viên UPT

Rate this post

Trường Đại học Phan Thiết vừa phối hợp với Đài PT-TH Bình Thuận tổ chức chương trình “Trao học bổng ươm mầm” cho tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, Trường Đại học Phan Thiết đã lần lượt trao 3 suất học bổng với tổng trị giá hơn 130 triệu đồng cho 3 tân sinh viên nhập học Trường Đại học Phan Thiết năm 2022. Cụ thể là Trường Đại học Phan Thiết. Thiết tặng học bổng trị giá 43.875.000 đồng cho em Nguyễn Thị Kim Linh – tân sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh; học bổng 52.850.000 đồng cho Nguyễn Minh Lương – tân sinh viên chuyên ngành kỹ thuật ô tô và 36.600.000 đồng cho Nguyễn Ngọc Bảo Toàn – tân sinh viên Luật. Giá trị học bổng tương đương 50% học phí toàn khóa học của sinh viên Trường Đại học Phan Thiết trong thời gian sắp tới.

4-4.jpg

Đại diện Trường Đại học Phan Thiết cho biết, những suất học bổng này không chỉ là sự động viên, khích lệ tinh thần cho sinh viên sau một quá trình học tập và trúng tuyển đại học, mà hơn hết, sinh viên Trường Đại học Phan Thiết mong muốn có thể san sẻ bớt phần nào gánh nặng kinh tế cho các em. gia đình, giúp các em yên tâm hơn trên bước đường học tập và rèn luyện sắp tới dưới mái trường Đại học Phan Thiết.

Năm 2022, Trường Đại học Phan Thiết triển khai 03 chương trình học bổng đầu vào cho tân sinh viên. Tính đến nay, Nhà trường đã trao hàng trăm suất học bổng cho các tân sinh viên có thành tích học tập giỏi lớp 12 với tổng trị giá hơn 1.320.000.000 đồng và học sinh giỏi lớp 12 với tổng trị giá 12 triệu đồng. lên đến hơn 365.000.000 VNĐ. Trong 03 chương trình học bổng, học bổng Vườn ươm có giá trị cao nhất, dành cho học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn như hộ nghèo, mồ côi cả cha lẫn mẹ, người tàn tật, khuyết tật. con thương binh liệt sĩ… Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục trao thêm 09 suất học bổng mầm non với tổng trị giá hơn 400.000.000 đồng cho các tân sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường.

Với nhiều chính sách học bổng nhân văn, thiết thực, Trường Đại học Phan Thiết chung tay với các tầng lớp xã hội, kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên tiếp tục đến trường, học nghề, vươn lên trong cuộc sống, trở thành đội ngũ lao động chất lượng cao.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *