Trấn Thành, Thủy Tiên gặp ‘căng thẳng’ khi bị phát hiện Pr cho thương hiệu bị tố bôi nhọ

Rate this post

Mới đây, một hãng nước hoa được nhiều nghệ sĩ PR và khá nổi tiếng tại Việt Nam có tên là Ch **** Perfume đã được phóng viên Báo Công Thương đăng tải hình ảnh cơ sở sản xuất và trang phục. đồ đạc lộn xộn, thùng phuy, can nhựa có vẻ mất vệ sinh, nhân viên không đeo găng tay. Ngay cả những chiếc chum, vại cũng được đựng trong những chiếc hộp có chữ Trung Quốc.

Nguồn ảnh: Báo Công thương

Trong khi đó, hãng nước hoa này ban đầu được giới thiệu là sản xuất theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ Châu Âu với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại.

Chính vì vậy những hình ảnh sản xuất thô sơ mà Báo Công Thương đăng tải đã gây bức xúc trong dư luận.

Điều đáng nói, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đan Trường và hàng loạt mỹ nhân showbiz cũng bị nêu tên trong lùm xùm này khi từng quảng cáo cho nhãn hiệu nước hoa này với những lời mô tả vô cùng uy tín.

Trấn Thành, Thủy Tiên quảng cáo hãng nước hoa gặp sự cố

“Vì vậy, dư luận đặt câu hỏi: Không biết các nữ hoàng sắc đẹp và nghệ sĩ này đã đến thăm xưởng sản xuất của Charme chưa và việc thẩm định diễn ra như thế nào mà đã quảng cáo rầm rộ về sản phẩm, khiến nhiều khách hàng hài lòng. tin tưởng và sử dụng như vậy? ” – Báo Công Thương đặt câu hỏi lớn cho các nghệ sĩ từng PR cho hãng nước hoa này.

Ngay lập tức, thông tin Trấn Thành, Thủy Tiên và hàng loạt người nổi tiếng có tên trong scandal quảng cáo nước hoa bị nghi vấn về chất lượng được chia sẻ ‘rầm rộ’ trên nhiều fanpage với hàng trăm nghìn người. những người theo dõi.

Sự việc này đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều của cư dân mạng. Theo đó, một luồng ý kiến ​​cho rằng, việc hãng nước hoa có đầy đủ chứng chỉ, giấy phép nên việc nghệ sĩ nhận lời quảng cáo không có gì lạ. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​khác lại cho rằng, nhiều nghệ sĩ quá cẩu thả trong việc nhận quảng cáo khi không tìm hiểu kỹ về thương hiệu, doanh nghiệp mình quảng cáo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *