Trận “hải chiến” trên sân Thống Nhất, CLB Hà Nội suýt thua Sài Gòn FC

Rate this post

(Dân trí) – Nhờ bàn thắng của Văn Quyết trong hiệp phụ của trận đấu, CLB Hà Nội mới may mắn cầm hòa được Sài Gòn FC ở vòng 16 V-League 2022.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 1

Tối 13/9, trên sân Thống Nhất (TP.HCM), trận đối đầu giữa Sài Gòn FC và Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 16 Sói đêm V-League 2022 diễn ra dưới trời mưa tầm tã.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 2

Những phút đầu hiệp 1, trời đổ mưa nặng hạt trên sân khiến trận đấu trở nên khó khăn. Mặt sân Thống Nhất không được thoát nước kịp thời trở thành nơi để cầu thủ hai đội “khẩu chiến”.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 3

Mặt sân trơn, bóng ướt khiến các cầu thủ CLB Hà Nội đi bóng gặp khó khăn, bóng hụt như thường lệ.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 4
Trong trận thủy chiến tại sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 5

Các cầu thủ CLB Hà Nội liên tục bị hàng thủ CLB Sài Gòn truy cản bằng những pha trượt dài. Liên tục để mất bóng ở trung lộ khiến hàng công của CLB Hà Nội gặp bế tắc trong suốt hiệp một.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 6

Trong khi đó, các cầu thủ CLB Sài Gòn thi đấu khá tập trung và liên tục có những pha bóng áp sát gây nguy hiểm cho khung thành đối phương.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 7

Trong khi đó, hàng thủ của CLB Hà Nội và thủ môn Văn Công gặp khó khăn trong việc liên lạc tốt với nhau do thời tiết không thuận lợi. Điều đó khiến khung thành đội khách thường xuyên rơi vào tình trạng nguy hiểm bởi những pha không chiến mạnh mẽ của các cầu thủ Sài Gòn FC.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 8

Những phút cuối hiệp 1, từ pha treo bóng của Hữu Sơn, Matheus đánh đầu cho Olsen dứt điểm cận thành. Cú sút này bị thủ môn Tuấn Hải cản phá ngay trên vạch vôi, nhưng bóng đập chân Thành Chung bay vào lưới trong sự bất lực của hàng thủ Hà Nội.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 9
Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 10

Hùng Dũng hoạt động năng nổ, liên tục nhận bóng từ đồng đội và nỗ lực tìm kiếm cơ hội gỡ hòa, nhưng CLB Hà Nội vẫn tỏ ra bế tắc trong những phút cuối hiệp một.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 11

Sang hiệp 2, trời tạnh mưa giúp trận đấu diễn ra với chất lượng tốt hơn. Các cầu thủ Hà Nội FC liên tục dồn ép và tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía khung thành của thủ môn Phạm Văn Phong. Tuy nhiên, các chân sút của đội khách đã không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.

Trong trận thủy chiến trên sân Thống Nhất, Hà Nội FC suýt thua Sài Gòn FC - 12

Phải đến phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, Văn Quyết mới có mặt đúng chỗ dứt điểm cận thành khiến cầu thủ Sài Gòn FC đá phản lưới nhà, giúp CLB Hà Nội ấn định tỷ số hòa 1-1. .

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *