Trails of Cold Steel — Chiến tranh phương Bắc ra mắt hình ảnh mới

Rate this post

Một hình ảnh chính mới đã được phát hành cho loạt phim hoạt hình hành động Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết thép lạnh — Chiến tranh phương Bắc. Hình ảnh mới làm nổi bật một số nhân vật cốt lõi của bộ truyện, bao gồm nhân vật chính anime gốc Lavian Winslet và Dấu vết thép lạnh trò chơi điện tử hàng đầu Rean Schwarzer.

Bộ anime đầu tiên công chiếu vào ngày 6 tháng 1 năm 2023với tập thứ sáu và tập gần đây nhất được phát sóng vào ngày 10 tháng 2 năm 2023.

truyền thuyết về các anh hùng bắc chiến hình ảnh chính mới
© 2023 Đối tác Nihon Falcom/​TOCS NW

Satou Hidekazu (Logo Aquarion, Hy vọng cuối cùng) đang chỉ đạo anime với Hideki RyougaMao Emura (Tsukipro hoạt hình biên kịch) với tư cách là nhà biên kịch và nhà nghiên cứu câu chuyện hoạt hình, Mina Oosawa (Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhất) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và Shouji Hara (King of Prism -Shiny Seven Stars- nhà thiết kế nhân vật) làm nhà thiết kế nhân vật gốc. Sản xuất Tatsunoko đang xử lý việc sản xuất hoạt hình.

Dàn diễn viên chính bao gồm Koichi Makoto trong vai Lavian Winslet, Yuuichi Nakamura như Martin S.Robinson, Sarah Emi Bridcutt như Iseria Frost, và Yuuki Ono trong vai Talion Drake.

Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết thép lạnh — Chiến tranh phương Bắc được lấy cảm hứng từ Nihon Falcom Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết thép lạnh loạt trò chơiđược phát hành lần đầu tiên vào năm 2013. Loạt trò chơi điện tử là một phần của loạt trò chơi lớn hơn đường mòn sê-ri bắt đầu vào năm 2004, đến lượt nó là một phần của loạt phim The Legend of Heroes bắt đầu vào năm 1989.

Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết thép lạnh IV ban đầu được phát hành cho PlayStation 4 tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 9 năm 2018 và ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 27 tháng 10 năm 2020. Vào năm 2021, nó được phát hành trên nền tảng Nintendo Switch, PC và Stadia.

hình ảnh chính của anime chiến tranh phương bắc truyền thuyết về những anh hùng
© 2023 Đối tác Nihon Falcom/​TOCS NW

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến anime trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản và mô tả bộ truyện như sau:

Tháng 9 Dương lịch năm 1205.

Lavi sinh ra ở Bắc Ambria, vùng nghèo nhất ở tây bắc Zemuria. Cô gia nhập đội quân Jaeger phương Bắc, tổ chức lớn nhất lục địa, để bảo vệ quê hương của mình và phân biệt bản thân với ông nội Vlad, người đã từng là một anh hùng nhưng đã phản bội Bắc Ambria.

Sự tận tụy với nhiệm vụ của cô ấy thường khiến cô ấy vi phạm các quy định, và một ngày nọ, cô ấy được lệnh tập hợp một trung đội với Martin, Iseria và Talion cho một nhiệm vụ gián điệp bất khả thi tới Erebonia để thu thập thông tin về “Anh hùng Hoàng gia”, một mối đe dọa bí ẩn đối với Bắc Ambria.


Nguồn: The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel – Twitter chính thức của Chiến tranh phương Bắc

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *