Trailer cô dâu của The Ancient Magus chia sẻ chủ đề mở đầu mùa thứ hai

Rate this post

Trailer cô dâu của The Ancient Magus chia sẻ chủ đề mở đầu mùa thứ hai

cô dâu của pháp sư cổ đại

mùa thứ hai cho Cô dâu của pháp sư cổ đại anime sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 và trong thời gian chờ đợi, đoạn giới thiệu thứ hai đã được tung ra. Trong đoạn giới thiệu, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu mới “Dear” được thể hiện bởi JUNNA, người cũng đứng sau bài hát chủ đề mở đầu ban đầu “Here”.

Đoạn giới thiệu cũng công bố những diễn viên mới này: Daiki Yamashita đóng Violet St. George, Minami Tanaka đóng Jasmine St. George, Mari Uchiyama đóng April Atwood, Miki Natsutani đóng May Atwood, Kousuke Toriumi đóng Narcisse Maugham, Mami Koyama đóng Liza Quillyn, và Sayuri Sadaoka vào vai Lizbeth Sargant.

Trước đó đã tiết lộ rằng Atsumi Tanezaki sẽ đóng vai Chise, Ryōta Takeuchi sẽ đóng vai Elias Ainsworth, Kouki Uchiyama sẽ đóng vai Ruth và Aya Endo sẽ đóng vai Silky.

Phần cuối cùng của nhượng quyền anime là OAD Cô dâu của pháp sư cổ đại – Chàng trai đến từ phương Tây và Hiệp sĩ của cơn bão xanh.

Crunchyroll đã sẵn sàng để phát trực tuyến mùa thứ hai và đã đưa ra mô tả này cho loạt phim:

“Chise đã có thể chấp nhận Elias và bản thân cô ấy, nếu không nhất thiết là mọi thứ về hoàn cảnh của cô ấy. Sau khi Cartaphilus chìm vào giấc ngủ không kéo dài mãi mãi, Chise đã có thể quay lại cuộc sống bình thường của mình. Sau đó, cô nhận được lời mời từ một tổ chức hỗ trợ lẫn nhau dành cho các pháp sư có tên là Trường Cao đẳng.

Bên dưới Thư viện Anh tồn tại một hội kín của các pháp sư. Các cuộc gặp gỡ và tương tác với mọi người sắp mở ra một số cánh cửa mới.

Đây là một câu chuyện về việc tự cứu mình để cứu người khác.”

Manga gốc của Kore Yamazaki (có tựa đề Mahō Tsukai no Yome bằng tiếng Nhật) được xuất bản ở Bắc Mỹ bởi Seven Seas Entertainment. Phần thứ hai sắp tới của anime sẽ bao gồm phần “Gakuin” (tạm dịch là “Đại học”) từ manga.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *