Top 5 loài hoa phong thủy giúp gia chủ ‘tiền vào như nước’

Rate this post

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc và vui vẻ. Những cánh hoa xòe rộng với nhiều màu sắc tươi tắn tượng trưng cho sức sống mãnh liệt.

Top 5 loài hoa phong thủy giúp gia chủ 'tiền vào như nước' - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Nhiều người cho rằng tên của loài hoa này, cũng với những màu sắc may mắn như vàng, đỏ là điềm báo của sự thịnh vượng. Đặt hoa đồng tiền trong phòng khách hoặc trên bàn thờ sẽ giúp gia chủ cầu tài lộc, tiền tài.

Theo phong thủy, hoa đồng tiền là biểu tượng của tài lộc, niềm vui, sức khỏe và sự trường thọ. Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đỏ, hồng, vàng. Mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn như hoa màu vàng cho hạnh phúc, hoa màu đỏ cho tình yêu …

Hoa tốt lành

Top 5 loài hoa phong thủy giúp gia chủ 'tiền vào như nước' - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Cát Tường là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, sức trẻ vươn lên và sức khỏe tràn đầy. Xét theo nghĩa Hán Việt, hoa chúc phúc còn tượng trưng cho sự may mắn, an khang. Tuy không rực rỡ về màu sắc nhưng loài hoa này vẫn toát lên vẻ quý phái, ngọt ngào, tình cảm.

Hoa thu hải đường

Top 5 loài hoa phong thủy giúp gia chủ 'tiền vào như nước' - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Theo quan niệm xa xưa, loài hoa này là biểu tượng của mùa xuân. Từ “Tang” có nghĩa là ngôi nhà lớn. Chính vì vậy, đây là loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng – điều mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn đạt được trong năm mới.

Phong lan

Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, trắng, tím …, tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Người chơi cây cho rằng trưng hoa lan trong nhà là cách thu hút tài lộc, cầu tài lộc cho gia đình. Nhiều người đặt chậu lan trong nhà và ngoài ban công với mong muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hoa sống đời

Cái tên nói lên tất cả. Loài hoa nhỏ bé nhưng có màu sắc rực rỡ và sức sống bền bỉ này mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới dồi dào sức khỏe cho cả gia đình. Bên cạnh đó, nó còn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và sự đoàn kết của các thành viên trong ngôi nhà của bạn.

Top 5 loài hoa phong thủy giúp gia chủ 'tiền vào như nước' - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *