Top 15 hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

Rate this post

Không giống như những vị trí khác trên cơ thể, lưng là vị trí mang đến cho người nghệ sĩ xăm hình không gian rộng rãi để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Đồng thời, những hình xăm phong thủy ở lưng còn mang đến sự mạnh mẽ và cá tính cho người sở hữu hình xăm. Hãy cùng tìm hiểu Top 15+ mẫu hình xăm phong thủy ở lưng ngay sau đây nhé!

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

Tại sao hình xăm phong thủy ở lưng lại được ưa chuộng?

Trước đây, xã hội thường có cái nhìn tiêu cực về hình xăm, những người có hình xăm bị cho là xã hội đen, đầu nậu. Nhưng ngày nay, xăm mình đã trở thành một bộ môn nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích. Mỗi hình xăm trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng, thể hiện cá tính và tình yêu nghệ thuật của chủ nhân.

Hình xăm ở lưng thường được những người có cá tính mạnh lựa chọn vì lưng là nơi rộng rãi để xăm những hình xăm lớn như: hình xăm biểu tượng, hình xăm động vật, hình xăm thần tượng… Sẽ có một tác phẩm nghệ thuật. Nghệ thuật ý nghĩa được tạo ra trên lưng nếu bạn muốn xăm ở vị trí đó.

Hơn nữa, hình xăm lưng hợp phong thủy còn mang ý nghĩa về sự hòa hợp của số mệnh, mang lại nhiều may mắn. Người ta tin rằng chọn được hình xăm hợp phong thủy tốt sẽ mang lại sinh khí và tài lộc, giúp người xăm gặp nhiều thuận lợi, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, hình xăm lưng phong thủy còn mang ý nghĩa về sức khỏe, giúp người sở hữu nó ít bị ốm đau, bệnh tật …

Ngược lại, nếu chọn hình xăm lưng không phù hợp phong thủy sẽ mang đến những điều rủi ro, xui xẻo, chết chóc cho chủ nhân. Vì vậy, cần dựa vào sở thích và yếu tố phong thủy để chọn cho mình một hình xăm ở lưng phù hợp và thẩm mỹ.

Top 15+ mẫu hình xăm phong thủy phổ biến nhất ở lưng

1. hình xăm hoa

Hoa đào là loài hoa đặc trưng của Tết miền Bắc, mang vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết và may mắn. Hoa đào nở vào mùa xuân mang đến tài lộc, sự khởi đầu thuận lợi. Hoa đào còn tượng trưng cho tình yêu và hy vọng về tình yêu tốt đẹp. Mẫu hình xăm hoa đào ở lưng vì thế cũng được nhiều người yêu thích

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

2. Hình xăm lưng châu Âu

Xăm mình ở các nước Châu Âu cũng dựa trên nền văn hóa của họ nên các thiết kế hình xăm thường đề cao cái tôi cá nhân, mang ý nghĩa cá nhân rất lớn. Hình xăm là những tác phẩm nghệ thuật trừu tượng và đòi hỏi kỹ thuật xăm cao.

Để sở hữu một hình xăm lưng phong thủy đẹp phong cách Châu Âu, bạn cần lựa chọn những thợ xăm có tay nghề cao và nhờ họ tư vấn kỹ lưỡng khi chọn mẫu.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

3. Hình xăm lưng châu Á

Hình xăm kín lưng phong cách Châu Á được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa Châu Á, trong đó có Việt Nam. Giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng hình xăm kín lưng này, với những ý nghĩa mang giá trị văn hóa, lịch sử, tôn giáo, tư tưởng, phong thủy của người sở hữu.

Hình xăm lưng theo phong thủy Á Đông cũng ngày càng được hiện đại hóa, đa dạng để cho người xăm có nhiều lựa chọn. Dưới đây là những mẫu hình xăm ở lưng châu Á được yêu thích nhất

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

4. Hình xăm mèo thần tài

Mèo Thần Tài là linh vật có nguồn gốc từ Nhật Bản với tên gọi là Maneki Neko, mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và tài lộc cho gia chủ.

Người ta tin rằng hình xăm mèo thần tài sẽ giúp hóa giải sát khí, những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống. Chính vì vậy, hình xăm mèo thần tài phong thủy được rất nhiều người lựa chọn.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

5. Hình xăm cá chép đỏ

Hình xăm cá chép đỏ là một gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn xăm hình ở lưng hợp phong thủy. Cá chép tượng trưng cho sự kiên cường, vượt qua mọi khó khăn để vượt qua ải Vũ Môn, là con vật đại diện cho sự kiên trì, bền bỉ, dũng cảm và thành công. Văn hóa Á Đông vẫn nhắc đến hình ảnh “cá chép hóa rồng” để nói về quá trình chăm chỉ học hành thi cử đỗ đạt.

Vì vậy, người ta lựa chọn hình xăm phong thủy cá chép ở lưng để cầu tài lộc, sức khỏe, đường tài lộc hanh thông.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

6. Hình xăm rồng phong thủy lưng

Trong văn hóa Á Đông, rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh: Long, Ly, Quy, Phụng, có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của người Việt. Hình xăm rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, lòng nhiệt huyết. Những người sở hữu hình xăm này thường là người mạnh mẽ, quyết đoán và rất có tố chất lãnh đạo

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

7. Hình xăm hoa mẫu đơn

Nhắc đến những hình xăm phong thủy ở lưng không thể bỏ qua mẫu hình xăm hoa mẫu đơn mang ý nghĩa trường thọ, may mắn trong tình duyên và giúp con đường hanh thông, thuận lợi.

Ngoài ra, hình xăm hoa mẫu đơn phong thủy ở lưng còn giúp khắc chế tính cách của người mệnh hỏa, khiến họ bớt nóng nảy, khéo léo, tế nhị hơn trong cách ứng xử để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. cuộc sống

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

8. Hình xăm đương đại

Những hình xăm kín lưng theo phong cách đương đại luôn mang đến sự huyền bí và cuốn hút. Nghệ thuật xăm hình sẽ tô điểm cho tấm lưng của bạn những tác phẩm nghệ thuật một cách trau chuốt nhất để tạo nên những hình ảnh sống động. Hình xăm bộ lạc hồi sinh là một lựa chọn rất phổ biến khi nói đến hình xăm phong thủy ở lưng ngày nay

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

9. Hình xăm thiên thần toàn lưng

Hình xăm thiên thần dường như đánh thức vẻ đẹp, sự thuần khiết, thánh thiện trong tâm hồn mỗi người. Lựa chọn một hình xăm thiên thần kín lưng cũng rất phổ biến trong thời gian gần đây.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

10. Hình xăm kín lưng

Hình xăm tứ linh thuộc phong cách xăm cổ điển mà những người yêu thích hình xăm không nên bỏ qua. Tứ linh được quan niệm là bốn con vật gắn liền với bốn yếu tố tạo thành trời đất, vạn vật gồm: Rồng (nước) – Lân (gió) – Quy (đất) – Phụng (lửa) thường xuất hiện trong các câu đối. những câu chuyện và huyền thoại đương đại.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

11. Hình xăm phượng hoàng toàn lưng phong thủy

Hình ảnh chim phượng hoàng phù hợp với những bạn yêu thích những mẫu hình xăm mạnh mẽ, huyền bí. Phượng hoàng là loài chim mang hơi thở của văn hóa phương Đông, là loài vật thần thoại đại diện cho sự cao quý giữa đất trời, vạn vật.

Một con phượng hoàng duy nhất toát lên sự uy quyền và kiêu hãnh của đấng nam nhi. Và đôi chim phượng hoàng tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu. Hình xăm phượng hoàng ở lưng còn tượng trưng cho sự thông minh của con người nên mọi người thường chọn hình xăm phong thủy này để phát triển sự nghiệp và cuộc sống sung túc.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

12. Hình xăm mạn đà la toàn lưng

Hình xăm Mandala đã trở thành hình ảnh thu nhỏ của nghệ thuật đối xứng. Biểu tượng Mandala được hình thành từ các chi tiết của nghi lễ Phật giáo và Ấn Độ giáo. Điều đặc biệt của mẫu hình xăm này là nó được tạo ra từ sự kết hợp của các hình tam giác và hình vuông với nhau, mang ý nghĩa nói lên sự cân bằng và hài hòa vô hạn trong vũ trụ bao la rộng lớn.

Hình xăm Mandala toàn lưng rất linh thiêng vì nó được xem như biểu tượng của vũ trụ, mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Trong mỗi bức tranh mực xăm, có một vòng tròn thể hiện sự cân bằng hoàn hảo. Chính vì vậy, mẫu hình xăm này tuy không mới nhưng chưa bao giờ hết mốt và vẫn rất được yêu thích

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

13. Hình xăm gia đình toàn lưng

Gia đình đối với mỗi người là nơi để trở về, để yêu thương, đùm bọc và nuôi ta khôn lớn. Có tình yêu, có hạnh phúc, có khóc, có cười. Vì vậy, hình ảnh gia đình luôn khắc sâu trong tâm trí mỗi người.

Hình xăm gia đình hiện nay rất phổ biến trong giới trẻ. Có thể, hình xăm gia đình cũng là một cách để các em thể hiện tình cảm của mình.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

14. Hình xăm đại bàng sau lưng

Đại bàng là loài chim có thể nhìn thẳng vào mặt trời mà không bị tia cực tím làm hại mắt. Nó được mệnh danh là chúa tể của các loài chim hay chim mặt trời.

Chính vì vậy, hình xăm đại bàng sau lưng được rất nhiều người lựa chọn. Giá trị nghệ thuật mà hình xăm này mang lại thể hiện mong muốn có được trí tuệ lớn. Đại bàng còn là loài chim đại diện cho sự cao thượng, dẫn dắt con người đến những nơi tốt đẹp bằng sức mạnh phi thường.

Lựa chọn hình xăm đại bàng kín lưng chứng tỏ sức mạnh, sự thông minh và khả năng đối mặt với mọi thử thách của người sở hữu nó.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

15. Hình xăm cá rồng toàn lưng

Cá rồng là tên gọi chung của các loài cá quý hiếm, cũng có thể là hình tượng được tạo ra từ các loài cá đặc trưng ở Châu Á. Vì vậy, cá rồng cũng là một loài động vật đặc biệt.

Hình xăm cá rồng đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ, cá rồng còn ẩn chứa ý nghĩa tâm linh to lớn, thể hiện sự may mắn, tài lộc, dồi dào, sung túc cho người sở hữu. cốt lõi. Hình xăm này nói lên ý chí kiên cường, tính độc lập và sự sinh tồn mạnh mẽ.

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

Cách chọn hình xăm lưng phù hợp phong thủy

Những mẫu hình xăm phong thủy ở lưng ngày nay khá phong phú và đa dạng, mang những ý nghĩa khác nhau về sức khỏe, công việc, tình duyên. Tuy nhiên, để chọn được một hình xăm đẹp và phù hợp phong thủy, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Chọn hình xăm lưng phong thủy hợp tuổi

Tiêu chí đầu tiên khi chọn hình xăm lưng hợp phong thủy đó là theo tuổi, mỗi tuổi sẽ phù hợp với một mẫu hình xăm khác nhau. Mặt khác, xăm hình theo tuổi (theo năm sinh) sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho chủ nhân.

Ngược lại, có được một hình xăm phong thủy khắc tuổi, mệnh của mình thì bạn sẽ gặp những điều rủi ro, không may mắn. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ về hình xăm trước khi quyết định xăm một em nhé!

Chọn hình xăm kín lưng theo mệnh của bạn

Yếu tố cung mệnh cũng không được bỏ qua khi chọn hình xăm kín lưng theo phong thủy. Trong ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, các mệnh vận hành theo quy luật tương sinh, tương khắc. Chọn một hình xăm lưng hợp phong thủy dựa trên những lưu ý sau

Hình xăm đầy lưng hợp phong thủy mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa và tính nóng, vì vậy người mệnh Hỏa nên chọn những hình xăm thể hiện đặc tính này như: hình xăm màu đỏ, tím, cam, liên quan đến ngựa, rắn, mặt trời, hoa mẫu đơn …

– Hình xăm lưng hợp phong thủy mệnh Mộc: Người mệnh mộc có đặc điểm là cây cối nên chọn những hình xăm có màu đen, xanh lam, trắng, ánh kim, tránh những màu tương khắc với mệnh như đỏ, tím, cam vì tương sinh với mệnh Hỏa. Chú ý, người mệnh Mộc nên xăm hình cây cối, con vật

Top những hình xăm phong thủy không bao giờ lỗi mốt

– Hình xăm lưng hợp phong thủy mệnh Kim: Người mệnh Kim nên chọn những hình xăm tone màu vàng đất, trắng hoặc nâu và chọn những hình theo chủ đề như kim tự tháp, nữ hoàng Ai Cập, phượng hoàng, hạc, thánh giá…

– Hình xăm kín lưng phong thủy mệnh Thủy: Thủy là nước, người mệnh Thủy khi xăm hình nên chọn những màu liên quan đến thủy như xanh lam, đen… tránh những màu khắc với hỏa như đỏ, cam, vàng…

– Hình xăm phong thủy cho người mệnh Thổ: Thổ là đất, khi chọn hình xăm, người mệnh thổ nên chọn màu tương sinh với mệnh hỏa như đỏ hồng, nâu, xám… Những hình xăm phù hợp với người mệnh thổ là hình xăm rồng, cá chép, phượng hoàng…

Chọn một hình xăm lưng hợp phong thủy theo mục đích

Có những người chọn xăm hình để đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Do đó, hãy lựa chọn hình xăm phù hợp với tính cách, mục tiêu đánh dấu sự kiện quan trọng hoặc thể hiện sự quyết tâm nhất định.

Hình xăm sẽ như một động lực nhắc nhở bạn phải luôn cố gắng, phấn đấu và không quên lý tưởng cao đẹp của mình.

Hãy chọn cho mình một địa chỉ xăm hình phong thủy ở lưng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ xăm hình nghệ thuật. Tuy nhiên, xăm toàn bộ lưng là phải vẽ trên diện tích rộng, hình xăm phức tạp nên đòi hỏi người thợ xăm phải có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt và cũng phải am hiểu về phong thủy mới có thể nghĩ ra được. tư vấn cho bạn một hình xăm kín lưng phù hợp.

Trên đây là Top 15 hình xăm lưng hợp phong thủy mang lại tài lộc cũng như những lưu ý trong cách chọn hình xăm lưng phù hợp phong thủy. Hy vọng phần tổng hợp trên sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn!

MIN (Tổng hợp)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *