Tomo-chan Is a Girl tiết lộ Trailer, Cards cho ngày lễ tình nhân

Rate this post

Tomo-chan là con gái hiện có một đoạn giới thiệu đặc biệt cho Ngày lễ tình nhân ở cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề. Studio Lay-duce đang làm hoạt hình cho loạt phim được công chiếu vào tháng 1 này. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime hàng tuần và tập thứ bảy sẽ ra mắt vào ngày mai.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Rie Takahashi/Lexi Nieto vai Tomo Aizawa
  • Kaito Ishikawa/Ricco Fajardo vai Junichiro Kubota
  • Rina Hidaka/Jad Saxton vai Misuzu Gundo
  • Sally Amaki vai Carol Olston

Trailer lồng tiếng Anh

Ngoài các đoạn giới thiệu, Crunchyroll cũng tiết lộ một bộ thiệp Valentine đặc biệt có sự góp mặt của Tomo-chan là con gái nhân vật:

Anime dựa trên manga bốn khung (4-koma) của Fumita Yanagida, đã được đăng nhiều kỳ từ năm 2015 đến 2019 trên tài khoản Twitter của Twi4 và trang web Saizensen. Kodansha đã xuất bản nó thành 8 tập. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho phiên bản tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Tomo và Jun là bạn thân từ khi họ còn là những đứa trẻ, nhưng bây giờ khi họ đang học trung học, Tomo muốn trở thành bạn bè nhiều hơn…tiếc là Jun chỉ coi cô ấy là ‘một trong những chàng trai’. Tomo có thể là một cô nàng tomboy, nhưng cô ấy quyết tâm chứng minh cho Jun thấy rằng cô ấy cũng là phụ nữ!

Nguồn: Thông cáo báo chí, Crunchyroll
© Fumita Yanagida, Seikaisha/Tomo-chan Is a Girl! Project

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *