“Tôi tự nhận mình là Hoa hậu Quốc dân”

Rate this post

Mới đây, có thông tin Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng chưa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và còn nợ môn, chia sẻ thẳng thắn với Người báo cáoNông Thúy Hằng cho biết: “Đúng là vì tình yêu với ngôi trường mà mình đang theo học nên mình chưa ra trường. Mình tự nhận mình là Hoa hậu Quốc dân vì mình đến từ NEU (tên viết tắt tiếng Anh của Đại học Kinh tế Quốc dân – PV) Hơn nữa, tôi rất có duyên với Câu lạc bộ do mình thành lập cũng như có cơ hội tiếp xúc với các thầy cô trong Viện, trong trường.

Nói thật là mình có học mấy môn như Kinh tế lượng hay Nguyên lý kế toán, kết quả lần trước không được như ý nên nếu có cơ hội thì mình đăng ký học lại để cố gắng đạt điểm cao. . tốt hơn.

Một lý do nữa là em chưa hoàn thành chứng chỉ tin học quốc tế để đủ điều kiện tốt nghiệp. Lúc đó tôi cũng sắp thi xong chưa kịp đăng ký thì may mắn được một tập đoàn lớn mời về làm việc. Dù chưa tốt nghiệp ra trường nhưng tôi đã có một công việc rất tốt nên tôi cũng “thẳng tính” hơn một chút để kéo dài thời gian làm sinh viên. Sắp tới em sẽ học xong Đại học… ”.

Văn hóa - Hoa hậu Nông Thúy Hằng:

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng.

Chia sẻ về việc sau khi đoạt vương miện, Nông Thúy Hằng cho biết: “Cuộc sống của tôi không có nhiều thay đổi ngoài lịch đi làm thiện nguyện, gặp gỡ nhiều hơn. Tôi cũng muốn mang những suy nghĩ tích cực, muốn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn ở vùng núi. , người dân tộc thiểu số ở vùng cao, có thể nói chưa bao giờ tôi phải làm việc với cường độ cao như vậy, gần như không có thời gian cho bản thân và gia đình, sắp tới tôi sẽ về Hà Giang để gặp mặt và cảm ơn quê hương. , gia đình và nhà trường đã nuôi dưỡng một Nông Thúy Hằng trưởng thành như ngày hôm nay. “

“Sau khi đăng quang, tôi cũng nhận được những lời không hay về mình, tôi không bị ảnh hưởng nhiều vì người văn minh không bao giờ nhận xét về ngoại hình của người khác. Khi kiểm tra tính xác thực của các bình luận trên mạng, chúng hầu hết là nick ảo, không chính chủ, họ chỉ nói “cho vui” mà không cần kiểm chứng. Mình nghĩ ai đăng quang cũng bị “soi” nhưng mình không lo vì bản thân luôn có lối sống tích cực và có kết quả học tập tốt ”- Nông Thúy Hằng bộc bạch.

Văn hóa - Hoa hậu Nông Thúy Hằng: “Tôi tự nhận mình là Hoa hậu cấp quốc gia” (Hình 2).

Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết sau khi đoạt vương miện, cô bận rộn hơn với công việc thiện nguyện.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 cho biết thêm: “Tôi từng là học sinh giỏi môn Văn nên khi đỗ vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân khiến nhiều người bất ngờ. Năm lớp 11, tôi đạt giải học sinh giỏi văn, năm lớp 12 và lên Hà Nội. học Sư phạm, từ đó Thúy Hằng đã phải vạch ra và lên kế hoạch cho tương lai, ban đầu ai cũng nghĩ mình sẽ chọn Sư phạm để làm cô giáo dạy Văn hay học báo chí, gọi lại thì các thầy cô cấp 3 của mình đã. bàng hoàng và không tin là mình sẽ đậu vào Kinh tế quốc dân, khi chọn trường đại học để vào thẳng mình cũng băn khoăn rất nhiều nhưng bạn bè và gia đình khuyên nên vào. Mình học kinh tế vì biết rằng mình có tính cách sôi nổi, thích đi du lịch và kinh doanh.

Mẹ tôi cũng có nguyện vọng học Đại học Kinh tế Quốc dân nên thường kể cho tôi nghe về những tấm gương thành đạt bước ra từ ngôi trường này. Đó là lý do tại sao tôi mơ ước được vào ngôi trường này. Em tin rằng quãng thời gian học tập và rèn luyện tại đây sẽ cho em vốn sống, kiến ​​thức vững vàng hơn rất nhiều “.

Khi được hỏi, nhiều hoa hậu sau khi đăng quang lại giấu chuyện mình có bạn trai, tại sao Hằng không làm như vậy? Nông Thúy Hằng cho biết: “Tôi không giấu giếm vì chuyện có bạn trai là thật. Tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là tìm một cô gái hội tụ đủ các yếu tố: sắc, chân thực và năng động. Tôi nghĩ thật thà” là điều cần thiết vì làm sao có thể qua mắt được ban giám khảo. Hơn nữa, tôi may mắn được bạn trai đồng ý công khai. Anh ấy rất ủng hộ những đam mê của tôi nên tôi không có gì phải giấu giếm ”.

Văn hóa - Hoa hậu Nông Thúy Hằng: “Tôi tự nhận mình là Hoa hậu cấp quốc gia” (Hình 3).

Hoa hậu sinh năm 1999 không ngại công khai bạn trai.

Nông Thúy Hằng cho biết thêm, trước khi đăng quang Hoa hậu, cô từng làm văn phòng, nhưng để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp, cô đã xin nghỉ việc. “Tôi ước mình có nhiều thời gian hơn khi thi Hoa hậu Hoàn vũ, công ty cũ có môi trường và thu nhập tốt nhưng tôi cảm thấy mình không phù hợp với những ràng buộc của một nhân viên văn phòng. Trong tương lai, tôi muốn thử sức với lĩnh vực diễn xuất ”, cô nói.

Nói về tân Hoa hậu, nhà thiết kế Sĩ Hoàng – Trưởng ban giám khảo cuộc thi cho biết: “Tôi cho rằng Thúy Hằng rất xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu, chúng tôi đã chọn Hoa hậu trong thời gian dài 4 tháng. Là một cô gái trẻ xinh đẹp, tài năng. đã được nuôi dạy, làm việc chăm chỉ, tự tin thi Hoa hậu Hoàn vũ và đạt được ước mơ của mình, thì nhất định cô ấy sẽ tìm được người xứng đáng với mình. “

Nông Thúy Hằng là người dân tộc Tày, quê ở Hà Giang. Nông Thúy Hằng sở hữu ngoại hình xinh xắn với chiều cao 1m72 cùng các số đo hình thể là 87 – 62 – 91. Cô là học sinh giỏi 12 năm liền, đạt giải Ba Quốc gia môn Văn và được tuyển thẳng vào Đại học. Kinh tế quốc dân.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *