‘Tôi luôn hướng đến một album cho khán giả của mình’

Rate this post

Sau gần ba tháng kể từ MV Ai muốn nghe?Đen Vâu khiến nhiều fan phấn khích khi thông báo comeback với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Diễn viên tồi vào ngày 10 tháng 9.

Den Vau: 'Tôi luôn hướng đến một album cho khán giả của mình' ảnh 1

Không chỉ gây ấn tượng bởi tiêu đề, Đen còn tung ra Teaser độc đáo khi quay cận mặt và chỉ xuất hiện đôi mắt trong ánh sáng mờ ảo. Ảnh: NSCC

Đen cũng tiết lộ đoạn rap không nhạc và bỏ ngỏ câu cuối khiến khán giả tò mò: “Khi anh nhìn em, anh chìm vào suy nghĩ / Em không muốn chần chừ / Trái tim anh buộc chặt nên em gầm gừ / Mây chiều nay không phải mây của ngày hôm qua / Em chỉ muốn nói một điều, hai dấu chấm, xuống hàng”.

Đáng chú ý, ngoài Teaser phiên bản ngang, Black còn tung ra phiên bản dọc. Trong Teaser phiên bản dọc xuất hiện một căn phòng với những hình ảnh gợi nhớ đến những MV trước đây của Đen như Hôm nay trời rất nhiều mây, hai triệu năm… Cuối cùng là một bức tranh bí ẩn phủ một màu đen.

Den Vau: 'Tôi luôn hướng đến một album cho khán giả của mình' ảnh 2

Có thể nói, việc “nhá hàng” sản phẩm mới theo phong cách chẳng giống ai là một trong những nét đặc sắc của Đen Vâu.

Giải thích về danh hiệu Diễn viên xấu, Black nói: “Vốn là người không thích cảm xúc của mình, không thích biểu hiện của mình, luôn thấy xấu và muốn che giấu. Nhưng khi gặp một người không thể che giấu cảm xúc thật của mình, đó là lúc, tôi như một ‘diễn viên xấu’, dù tôi cố gắng không để mọi người biết rằng tôi có tình cảm với họ, nhưng tôi không thể. “

Den Vau: 'Tôi luôn hướng đến một album cho khán giả của mình' ảnh 3

Sau các chủ đề xã hội, gia đình, đam mê… Đen trở lại khai thác tình yêu trong Bad Actor. Ảnh: NSCC.

Đoạn rap là góc nhìn của một chàng trai, kết hợp với cảm xúc của chính Black trước tình huống “diễn” trước người mình thầm thích nhưng không qua được mắt họ.

Teaser MV Diễn viên xấu. Nguồn: Den Vau Official.

Năm 2022, Đen Vâu liên tục tung ra các sản phẩm âm nhạc như Đi vào mùa hè (phối hợp với nhạc sĩ Trần Tiến), Ai muốn nghe?– Dự án Lon Xon 5, trước đây Mang tiền về nhà cho mẹ vào cuối năm 2021

Cả 3 sản phẩm của Đen đều lần lượt giữ các vị trí Top 1 Nhạc xu hướng tại YouTube Việt Nam, cùng thứ hạng cao trên các nền tảng nhạc số.

Bên cạnh đó, nam rapper còn kết hợp với Hoàng Thùy Linh để ra mắt Gieo quẻca khúc mở đầu cho album vol.4 của nữ ca sĩ.

Nói về những sáng tác đa chủ đề của mình trong năm 2022, Đen chia sẻ: “Các bài báo ra mắt năm nay đều là chủ đề mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay, ví dụ ‘Mang tiền về nhà’ là của 4 năm trước, hay ‘Đi trong mùa hè’ là ‘theo mùa’ – đúng mùa bóng đá ‘Ai ơi.” muốn nghe nó? ‘ là thành quả mà tôi trải qua sau khi những bài báo trước được mọi người đón nhận. Thực tế, Diễn viên xấu chính là nguồn cảm hứng thực sự của chính tôi trong năm nay. “.

Den Vau: 'Tôi luôn hướng đến một album cho khán giả của mình' ảnh 4

Đen Vâu luôn hướng đến mục tiêu là làm album cho khán giả. Ảnh: NSCC

“Tôi nghĩ nếu tôi có đủ năng lượng để phát hành một bài hát mỗi tháng hoặc hai tháng, tôi thực sự sẽ nghĩ đến việc làm một album. Tôi chưa làm điều đó trước đây vì các dự án cứ cuốn tôi đi, nhưng chắc chắn đã đến lúc tôi luôn hướng tới. cho một album, cho khán giả của nó “ – Đen tâm sự.

“Bad Actor” sẽ chính thức ra mắt vào 20h ngày 12/9 trên kênh YouTube và các nền tảng nhạc số.

NSND Bạch Tuyết cùng Hoàng Dũng, Đen Vâu ... khuấy động ngày hội đình

NSND Bạch Tuyết cùng Hoàng Dũng, Đen Vâu … khuấy động ngày hội đình

(PLO) – Nhiều nghệ sĩ như NSND Bạch Tuyết, Hoàng Dũng, Đen Vâu,… đã khiến khán giả thích thú, reo hò tại Lễ tuyên dương gia đình văn hóa hạnh phúc tiêu biểu.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *