To Your Eternity 2 ep. 16- Bất tử

Rate this post

Tháng Ba đang làm rất tốt…

Mọi thứ chắc chắn đang xảy ra, phải không? Rất nhiều điều! Chúng tôi hầu như không có thời gian để thở! Tôi đoán đó là một cách để khiến khán giả đồng cảm với Fushi! Tuy nhiên, vì tất cả những điều đó, anh ấy vẫn chưa đoàn tụ với March. Nhưng mọi thứ đang trở nên gần gũi hơn. Dù sao thì March cũng là mẹ của anh ấy, và Fushi có thể sử dụng một số sự chăm sóc ngay bây giờ!

Cuộc chiến này với các nokker không giống bất kỳ cuộc chiến nào chúng ta từng thấy trước đây. Trên thực tế, hãy để tôi sửa lại điều đó, nó khá giống với mọi cuộc tấn công của nokker khác nhưng phạm vi rất lớn! Chúng tôi đã xem các cuộc giao tranh và trận chiến, đây là một cuộc chiến đúng nghĩa. Và nó nhất định phải trả giá.

Tôi thực sự thích cơ chế có Fushi liên tục chỉ để duy trì năng lượng và sức khỏe của anh ấy. Đó là một lý do tuyệt vời để thêm vô số hoạt ảnh vui nhộn để xem. Nó cũng tạo ra một loại hiệu ứng mất phương hướng. Ở trạng thái này, Fushi không thể là chính mình trong bất kỳ khoảng thời gian dài nào. Giống như một con cá mập không thể ngừng bơi nhưng có bản sắc. Tôi hơi mệt, rất có thể câu đó hoàn toàn vô nghĩa.

Tôi đặc biệt thích ý tưởng rằng Fushi phải “học” cách sử dụng các kim khí mới. Hoặc ít nhất là làm thế nào để tận dụng chúng một cách tốt nhất. Tôi luôn nghĩ đó là bẩm sinh. Một sự kết hợp của trí nhớ cơ bắp và có thể là hồn ma còn sót lại trong cơ thể đó chỉ đơn giản là hướng dẫn Fushi sử dụng nó một cách tự nhiên. Nhưng không, có vẻ như anh ấy phải suy nghĩ tích cực về nó. Tôi có cảm giác một số cơ thể mới này đôi khi phải trở nên khá khó hiểu.

Đây là thịt của nó. Đây là phần quan trọng nhất của tập phim. Fushi biết rằng những đồng minh bất tử của mình thực sự có thể đánh lừa thần chết. Điều đó tự nó là rất lớn. Sự bất tử của Fushi đã được sử dụng để đánh dấu anh ta là người khác và cô lập anh ta khỏi những người anh ta từng biết. Phải thừa nhận rằng Hylo, Kai và Messar không giống như Fushi. Họ không có bất kỳ sức mạnh nào của anh ta và họ thậm chí không thực sự bất tử. Đơn giản là họ không coi cái chết là một điều bất tiện như phần còn lại của chúng ta…

Nhưng đó là một thỏa thuận lớn. Về mặt tình cảm, đó là một lợi ích và có lẽ là một tình thế tiến thoái lưỡng nan đối với Fushi nhưng trên cơ sở thực tế, đây là ba người lính được đào tạo bài bản trong một cuộc chiến, không thể bị giết. Điều đó chắc chắn sẽ giúp ít nhất một chút. Và nó cho phép có một chiến lược tốt hơn, mặc dù Fushi vẫn đang căng thẳng.

Nó không được nói to. Tôi thậm chí không chắc liệu bạn có thể nói rằng nó đã được gợi ý chính xác hay không. Tuy nhiên, khi các chàng trai bắt đầu nổ tung bộ não của mình chỉ để tránh phải đi bộ một quãng đường dài, có một câu hỏi nảy ra trong đầu. Bạn hy sinh chính xác điều gì khi bạn từ bỏ cái chết của mình. Kai, Messar và Hylo có còn là con người không? Bởi vì tại một thời điểm ở đó, họ đã không thực sự cảm thấy hoàn toàn là con người nữa, phải không?

Chúng tôi biết Fushi chắc chắn không phải là con người, Như trong, anh ấy vẫn chưa hiểu rõ về con người. Anh ấy đang làm việc trên nó. Nhưng ba người này đang tăng tốc theo hướng ngược lại. Cố gắng loại bỏ càng nhiều nhân tính của họ càng nhanh càng tốt. Nếu bạn thực sự kéo dài nó, và ý tôi là Thực ra kéo dài nó ra, bạn có thể có một bài đọc trong đó đây là một bài bình luận về việc chiến tranh đã cướp đi nhân tính của chúng ta như thế nào hoặc về khoảng thời gian mà con người phải trải qua khi bị dồn vào chân tường.

Bởi vì mọi thứ đang diễn ra giữa một cuộc chiến theo nghĩa đen, chúng tôi không có nhiều thời gian để nán lại. Tôi không chắc liệu họ có quay lại với nó trong các tập sau hay không nhưng tôi có thể thấy Fushi đột nhiên bắt đầu cảm thấy khá mâu thuẫn về việc liên tục hồi sinh mọi người chỉ để nhìn họ vứt bỏ cuộc sống mới toanh của mình.

Có vẻ như đây cũng là thời điểm mà Kohaku chọn đi đến tận cùng. Hay đúng hơn là để cho tên khốn đó trong anh ta hành động. Chúng tôi đã chờ đợi ngày này đến hàng tuần nay và tất nhiên, đó là thời điểm tồi tệ nhất có thể!

Nhưng mọi thứ sẽ ổn thôi, bởi vì Tháng ba đang làm rất tốt. Hiện tại, Fushi chưa có cơ hội để thực sự tìm ra bất cứ điều gì. Anh ấy nghĩ Hylo, Messar và Kai là một số trường hợp ngoại lệ tuyệt vời. Nhưng nếu anh ta tìm thấy March, bây giờ điều đó sẽ thay đổi mọi thứ mãi mãi!

Phần 1

Mùa 2

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *