Tin tức sân khấu Canada: One Piece: Film Red

Rate this post

Crunchyroll và Toei Animation sẽ phát hành bản mới nhất Một miếng phim chiếu khắp các rạp ở Canada vào tháng 11 này. Phim màu đỏ, phần thứ mười lăm dựa trên loạt manga Weekly Shonen Jump đang diễn ra của Eiichiro Oda đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8 năm ngoái. Phim được coi là tác phẩm có doanh thu cao nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại cũng như là phim có doanh thu cao nhất trong năm tại Nhật Bản. Lần ra mắt tại Canada của nó trùng với lần đầu ra mắt tại Hoa Kỳ.

Goro Taniguchi đạo diễn bộ phim tại Toei Animation từ kịch bản của Tsutomu Kuroiwa. Yasutaka Nakata đã soạn nhạc cho phim. Eiichiro Oda là nhà sản xuất điều hành.

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới với giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Phim khởi chiếu từ ngày 3/11. Để mua vé cho các suất chiếu lồng tiếng, hãy nhấp vào đây: Cineplex (IMAX) | Mốc (IMAX). Để mua vé cho các suất chiếu phụ, bấm vào đây: Cineplex (IMAX) | Mốc (IMAX)

Alberta

British Columbia

Manitoba

Newfoundland

New Brunswick

Nova Scotia

Ontario

Quebec

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi vào phút cuối cùng với các ngày chiếu bổ sung, hãy theo dõi trang web chính thức của bản phát hành.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *