Tiêu chí chọn nội thất giúp gia chủ ‘làm đẹp’ phong thủy ngôi nhà

Rate this post

Tiêu chí chọn nội thất giúp gia chủ làm đẹp hợp phong thủy ngôi nhà - Ảnh 1.

Lựa chọn vật liệu bền, gắn bò vào nhà

Tinh chỉnh chất liệu nội thất theo tiêu chí 5 ĐỎ

Khoa học về phong thủy là một lĩnh vực kiến ​​thức đòi hỏi nhiều thời gian nghiên cứu. Để phong thủy ngôi nhà trở nên hài hòa, đòi hỏi phải đánh giá mọi khía cạnh từ chi tiết đến toàn diện… Nhận thấy thực trạng này, các chuyên gia phong thủy đã đúc kết từ thực tiễn và đưa ra các tiêu chí. lựa chọn vật liệu xây dựng 5D:

Đầy đủ – Nhà không phải là nơi tụ họp, phô trương đủ thứ vật chất. Điều này dễ gây ra sự thiếu đồng bộ, không minh bạch trong phong cách nội thất. Thay vào đó, hãy chọn những vật liệu vừa đủ, khai thác hết tiềm năng của vật liệu giúp cân bằng nội thất ngôi nhà.

Đúng – Gia chủ cần có phương án bố trí vị trí các vật liệu nội thất hợp lý. Vật liệu phải tương thích với không gian, ví dụ phòng karaoke nên sử dụng vật liệu tiêu âm tốt như tấm xốp, vải… Bên cạnh đó, việc lựa chọn vật liệu có chất lượng tốt, bền vững gắn với ngôi nhà là một điểm cộng.

Đáng giá – Cha ông ta xưa nay việc lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp, bền đẹp nhưng vẫn rất đơn giản theo quan điểm “hơn gỗ tốt hơn nước sơn”. Gia chủ cần đảm bảo rằng mỗi đồ vật hiện diện trong nhà đều đóng một vai trò riêng biệt và sự hiện diện của chúng là xứng đáng. Chỉ trả tiền cho vật liệu nếu chúng đáng giá tiền!

Xinh đẹp – Vật liệu đẹp trước hết là vật liệu chính phẩm, đã qua xử lý và tạo nên những phẩm chất cơ bản của vật liệu đó, ví dụ như đá cần phải bóng, hay gỗ phải có vân … Bên cạnh đó, vẻ đẹp của vật liệu còn thể hiện ở độ bền, lâu. -chính chủ còn hạn, và thuận tiện cho việc sử dụng và bảo trì.

Thuốc độc – Sau khi đạt được 4 tiêu chí trên, bạn hãy lựa chọn những vật liệu lạ và độc hơn một chút để tạo nên phong cách riêng cho không gian sống của mình, khẳng định con mắt thẩm mỹ nhạy bén của bạn.

Tiêu chí chọn nội thất giúp gia chủ làm đẹp phong thủy ngôi nhà - Ảnh 2.

Tạo dấu ấn của riêng bạn bằng những vật liệu độc đáo

Tiêu chí 5D cơ bản đã nêu ra những điểm mà gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn vật liệu phong thủy. Vậy có chất liệu nào đáp ứng đầy đủ tiêu chí 5D không?

Đá Quý Khang Minh Thạch Anh – chất liệu tiêu biểu hội tụ đầy đủ 5 chữ “D”

Thạch anh ưu linh Khang Minh hiện đang là cái tên nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng và giới chuyên môn bởi những tầng giá trị “mười phân vẹn mười”.

Nhiều người cho rằng, Đá Thạch Anh Tóc Tiên Khang Minh có khả năng mang lại vượng khí cho ngôi nhà, tài lộc cho gia chủ. Bởi ngay từ cái tên, chúng ta dễ dàng nhận thấy đây không phải là một sản phẩm Đá Thạch Anh thông thường. Sản phẩm là sự hòa quyện giữa Thạch anh và đá quý.

Trong quan niệm phong thủy phương Đông, những loại đá quý có trong phiến đá Khang Minh tỏa ra năng lượng dương. Có thể kể đến như Aventurine – loại đá quý mang lại may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu; Ngọc Hoàng Long mang đến con đường sự nghiệp rộng mở; Đá Mắt Hổ giúp đầu óc minh mẫn, mạnh mẽ, quyết tâm đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống; …

Tiêu chí chọn nội thất giúp gia chủ làm đẹp phong thủy ngôi nhà - Ảnh 3.

Khang Minh ứng dụng đá phong thủy vào phiến đá Thạch Anh

Phiến đá thạch anh được giới thiệu là sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể ốp lát hầu hết các công trình nội thất trong nhà ở. Trong đó, chức năng lát sàn và cầu thang được nhiều gia đình lựa chọn. Có lẽ vì đây là những công trình “đinh” trong không gian nội thất. Chính vì vậy, gia chủ lựa chọn sử dụng Đá quý Thạch anh tóc vàng để mang lại vẻ đẹp sang trọng, như một cách nâng tầm giá trị của ngôi nhà.

Tiêu chí chọn nội thất giúp gia chủ làm đẹp phong thủy ngôi nhà - Ảnh 4.

Những tiêu chí khiến Cầu thang đá quý thạch anh ưu linh trở thành sự lựa chọn hàng đầu

Ngoài ra, cầu thang làm từ Đá quý Thạch anh ưu linh làm sáng trung tâm ngôi nhà, truyền năng lượng cho từng thành viên trong gia đình.

Tiêu chí chọn nội thất giúp gia chủ làm đẹp hợp phong thủy ngôi nhà - Ảnh 5.

Đá quý Thạch anh cầu thang làm bừng sáng không gian

Bên cạnh đặc tính chống nước vượt trội, Đá quý Thạch anh tóc vàng còn có khả năng chống bám bẩn tốt hơn các vật liệu lát sàn khác. Vì được làm bằng đá thạch anh nên sau thời gian dài sử dụng có thể đánh bóng và sáng bóng như mới.

Qua những phân tích trên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng Đá quý Thạch anh ưu linh Khang Minh là vật liệu trang trí nội thất tiêu biểu đáp ứng đầy đủ tiêu chí 5D trong phong thủy. Theo dự đoán của các chuyên gia, sản phẩm sẽ tiếp tục là xu hướng nội thất trong thời gian sắp tới.

Xem nơi mua:

Công Ty Cổ Phần Đá Thạch Anh Khang Minh

Showroom Hà Nội: SH 19, Khu đô thị Nam Trung Yên, đường Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy.

Showroom TP.HCM: Gian hàng số 207 C Trung tâm Vật liệu Nội thất SPACE – Số 12-13, Đường N1, Khu Thương mại Nam, P. Tân Thuận Đông, Q.7.

Showroom Đà Nẵng: Số 26 Trịnh Đình Thảo – Phường Khuê Trung – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng.

Hotline: 0913.522.225

trang mạng: khangminhstone.com

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *