Tiết lộ kế hoạch cho nhân vật cấp dưới Tomozaki Season 2

Rate this post

Tiết lộ kế hoạch cho nhân vật cấp dưới Tomozaki Season 2

nhân vật cấp dưới tomozaki

Hơn một năm trước, chúng tôi nhận được thông tin rằng nhiều anime đang được thực hiện cho Nhân vật cấp dưới Tomozaki, mặc dù một vài chi tiết đã được công bố. Bây giờ chúng ta đã biết anime mới cụ thể là phần thứ hai dài 13 tập có phụ đề GIAI ĐOẠN 2và một đoạn giới thiệu đặc biệt đã xuất hiện để giới thiệu phần tiếp theo.

Ngoài ra còn có một sự kiện đặc biệt gọi là Nhân vật cấp dưới Tomozaki Fes trên đường đến Saitama Kaikan Hall ở Saitama—nơi lấy bối cảnh của bộ phim—vào ngày 16 tháng 4. Các diễn viên lồng tiếng sẽ tham dự và bạn có thể xem hình ảnh sự kiện bên dưới.

mùa đầu tiên của Nhân vật cấp dưới Tomozaki được sản xuất tại studio project No. 9, với Shinsuke Yanagi (Con gái của mẹ kế tôi là người yêu cũ của tôi) đạo diễn, Fumihiko Shimo (BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình) về bố cục sê-ri và Akane Yano về thiết kế nhân vật.

Yen Press xuất bản light novel gốc của Yuki Yaku và Fly bằng tiếng Anh và mô tả chúng như sau:

Tomozaki là một trong những game thủ giỏi nhất ở Nhật Bản, và theo ý kiến ​​​​của anh ấy, trò chơi ngoài đời thực là một trong những trò chơi tệ nhất. Không có quy tắc rõ ràng để thành công, cân bằng khủng khiếp và không có ý nghĩa gì. Nhưng sau đó anh ấy gặp một game thủ cũng giỏi như anh ấy, và cô ấy đề nghị dạy cho anh ấy một vài cách khai thác…

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *