Thuyền trưởng Pikachu dẫn đầu tiết lộ nhân vật anime Pokémon mới

Rate this post

Thuyền trưởng Pikachu dẫn đầu tiết lộ nhân vật anime Pokémon mới

Pokémon

Hai nhân vật nữa đã được tiết lộ cho phần mới Pokémon anime, sẽ ra mắt sau lời chia tay cuối cùng của Ash Ketchum và Pikachu gốc. Chúng tôi nói “Pikachu gốc” bởi vì một bộ phim khác đang chuẩn bị ra mắt, và lần này là Thuyền trưởng Pikachu!

Công ty Pokémon đã tiết lộ cả Thuyền trưởng Pikachu và Giáo sư Pokémon tên là Friede, cả hai đều được thiết lập để hỗ trợ cặp nhân vật chính Liko và Roy đã được tiết lộ trước đó. Kiểm tra thiết kế của họ dưới đây.

Phó chủ tịch tiếp thị quốc tế của Công ty Pokémon Taito Okiura đã có những điều sau đây để nói về thông báo mới nhất:

“Khi thế giới Pokémon mở rộng và phát triển, người hâm mộ sẽ có thể bắt đầu một hành trình hành động, phiêu lưu và tình bạn mới qua con mắt của những nhân vật độc đáo như Friede và Thuyền trưởng Pikachu khi loạt phim hoạt hình tiếp theo bắt đầu công chiếu vào cuối năm nay. Trong 27 năm, Pikachu đã đồng nghĩa với thương hiệu Pokémon và chúng tôi mong muốn được thấy Pokémon được yêu mến này tiếp tục có sự hiện diện đáng kể trong loạt phim hoạt hình và vẫn là một biểu tượng cho thương hiệu.”

Sự khởi đầu của sự kết thúc bắt đầu cho Ash và đồng nghiệp. vào ngày 13 tháng 1 và người hâm mộ ở Nhật Bản có thể mong đợi phần mới Pokémon anime bắt đầu phát sóng vào ngày 14 tháng 4, với

Nguồn: Thông cáo báo chí

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *