Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả khi bị antifan nghi ăn chặn từ thiện, thậm chí tung bằng chứng rõ ràng

Rate this post

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải hình ảnh mới khi đồng bào miền Trung vào nhà tránh bão lũ do cô cùng nhiều mạnh thường quân đóng góp xây dựng.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, cô cũng nhận không ít bình luận tiêu cực, trái chiều từ một bộ phận không nhỏ người dùng mạng. Có người chỉ trích nữ ca sĩ sau ồn ào từ thiện và cho rằng Thủy Tiên đang ăn cắp tiền để kêu gọi. Đáng chú ý trong đó là một bình luận: “Vậy thì chi phí xây một ngôi nhà là bao nhiêu?”Trước câu hỏi, Thủy Tiên không im lặng mà thẳng thắn đáp trả: “10 miếng, các bạn” cùng với hình ảnh dòng chữ Thủy Tiên đã cùng các mạnh thường quân xây dựng 10 khu neo đậu tránh trú bão cho bà con vùng lũ.

tien-19

Có thể thấy, thái độ của Thủy Tiên rất khác so với thời điểm xảy ra ồn ào. Co sẵn sàng đối đầu với antifan.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi ồn ào từ thiện. Cô cùng những cái tên như Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng bị lôi vào scandal bị nghi ăn cắp tiền từ thiện. Tuy nhiên, sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xác minh, các nghệ sĩ không hề ăn cắp tiền từ thiện và khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Trò chuyện với phóng viên, Thủy Tiên nghẹn ngào chia sẻ: “Cha mẹ, cha mẹ, con cái đều là đối tượng của tai tiếng, sự phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng khiến cô ấy không thể nghĩ ra điều gì tồi tệ hơn. Tôi thường tự hỏi:” Sự nghiệp của mình gây dựng gần 20 năm nay sao? Tôi mất tất cả trong phút chốc chỉ vì đi giúp người? “. Tôi đau đớn vì mình đã không làm điều gì sai trái với lương tâm và đạo đức con người của mình”.

Thuy-tien-xot-xa-khi-con-gai-gia-eat-nuoc-ngoai-tinh-luy-vi-on-ao-27d5ffa1

Nữ ca sĩ nghẹn ngào khi chia sẻ về hoàn cảnh của con gái: “Con tôi cũng không tránh khỏi dư luận. Có lần, tôi tình cờ nghe được cháu và các bạn ở trường trò chuyện trên mạng. Cậu bé hỏi:” Mẹ cháu tốt hay xấu? “. Bé Gào đáp:” Mẹ cháu là người tốt vì cháu. thường đi giúp đỡ mọi người và mẹ tôi cũng dạy tôi phải giúp đỡ mọi người ”.

Nhưng Gao thậm chí còn bị vu oan bởi một nhóm bạn nhỏ lập nhóm trò chuyện. Lúc đó, tôi thương con còn nhỏ mà phải hứng chịu những tai tiếng, trong khi tuổi của nó chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, cô ấy hỏi tôi: “Tại sao tôi là người tốt mà vẫn hay chửi thề?” Tôi chỉ biết ôm Gạo trên tay, rất khó giải thích cho con hiểu về cuộc sống ”.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *