Thùy Linh khoe khả năng tiếng Anh sau khi vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ

Rate this post

Tối qua (17/9), Nguyễn Thùy Linh – tay vợt số một Việt Nam – đã đăng quang Giải vô địch quốc tế Bỉ (Belgium International) 2022. Đây là một thành công lớn đối với cầu lông Việt Nam nói chung và Thùy Linh nói riêng. .

Bởi cô không phải là hạt giống số 1 ở giải đấu này. Cô chỉ xếp thứ 5, kém nhiều so với những hạt giống nổi tiếng khác như Lianne Tan hay Lauren Lam.

Thùy Linh khoe khả năng tiếng Anh sau khi vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ?  - Ảnh 1
Thùy Linh đã thắng tất cả các trận đấu tại giải cầu lông quốc tế Bỉ với tỷ số 2-0

Nhưng Linh đã vượt qua tất cả để về đích ở vị trí số 1. Linh thậm chí không thua set nào ở giải năm nay, ngay cả khi đối thủ là Lianne Tan, hạt giống số 1 và có lãi. sân nhà.

Đây là giai đoạn Thùy Linh đạt phong độ cao nhất. Trước đó, cô cũng gây không ít khó khăn cho Sindhu, tay vợt xếp thứ 7 thế giới đơn nữ tại Taiwan Open.

Và ít nhiều, An Se Young cũng phải toát mồ hôi hột mới đánh bại được tay vợt Việt Nam. Tất cả đều thể hiện sự xuất sắc của Linh. Và không chỉ chơi giỏi mà Thùy Linh còn rất giỏi sử dụng ngoại ngữ.

Thùy Linh khoe khả năng tiếng Anh sau khi vô địch giải cầu lông quốc tế Bỉ?  - Ảnh 2
Khả năng ngoại ngữ được Linh trau dồi qua những chuyến đi nước ngoài

Cô đã chứng minh điều đó bằng cách trả lời tự tin bằng tiếng Anh sau trận chung kết. Thực tế, khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo của Thùy Linh đã được thể hiện từ rất lâu, khi cầu thủ này liên tục thi đấu và tập luyện ở nước ngoài.

Thậm chí, trên trang cá nhân, cô còn thường xuyên chia sẻ cảm xúc của mình bằng tiếng Anh và tiếng Phúc Kiến (ngôn ngữ ở Đài Loan). Tại các diễn đàn cầu lông của Việt Nam, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô gái 25 tuổi đa tài.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *