Thu Thủy lộ dấu hiệu tuổi tác khi đọ dáng cùng Lý Nhã Kỳ và Nam Em

Rate this post

Diện một thiết kế giống nhau nhưng Thu Thủy lại lép vế trước hai mỹ nhân Lý Nhã Kỳ và Nam Em vì trang điểm nhợt nhạt, lộ khuyết điểm trên gương mặt.

Thu Thủy lộ dấu hiệu tuổi tác khi đọ dáng cùng Lý Nhã Kỳ và Nam Em
Xuất hiện trong một chương trình mới đây, ngoại hình của Thu Thủy thu hút sự chú ý. Nữ ca sĩ diện váy trắng thắt nơ to trước ngực để ăn gian tuổi.

Thu Thủy lộ dấu hiệu tuổi tác khi đọ dáng cùng Lý Nhã Kỳ và Nam Em
Bà xã Kin Nguyễn khai thác hình thể cực đẹp nhưng khi lên sóng truyền hình, những khuyết điểm trên gương mặt lại bị “tố” sạch. Theo đó, ở tuổi U40, Thu Thủy đã dần lộ rõ ​​dấu hiệu lão hóa với quầng mắt to, da kém săn chắc, đường cười sâu dù cô cố níu kéo tuổi thanh xuân bằng các phương pháp làm đẹp.

Thu Thủy lộ dấu hiệu tuổi tác khi đọ dáng cùng Lý Nhã Kỳ và Nam Em-3
Các tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra chiếc váy này từng được Lý Nhã Kỳ ưu ái trước đó. Cô nàng hóa trang khi ngồi ghế nóng với vai trò nữ chính của chương trình Ai Là Người Ấy.

Thu Thủy lộ dấu hiệu tuổi tác khi đọ dáng cùng Lý Nhã Kỳ và Nam Em-4
Bộ váy giúp Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vai trần thon thả và vòng một gợi cảm. Với mái tóc buộc cao và phần tóc mái buông xõa nhẹ nhàng, nhan sắc của Lý Nhã Kỳ càng ngọt ngào hơn tuổi 40 của mình.

Thu Thủy lộ dấu hiệu tuổi tác khi đọ dáng cùng Lý Nhã Kỳ và Nam Em
Thiết kế váy trắng tinh khôi này cũng được Nam Em diện khi đi hát phòng trà. Nàng hoa hậu chinh phục khán giả bằng vẻ đẹp dịu dàng, kiều diễm.

Thu Thủy lộ dấu hiệu tuổi tác khi đọ dáng cùng Lý Nhã Kỳ và Nam Em-6 tuổi
Không sở hữu vòng 1 khủng như đàn chị Lý Nhã Kỳ, Nam Em nhẹ nhàng, e ấp để lộ đôi gò bồng đảo kém thon gọn và thân hình hoàn hảo của mình.

Thu Thủy lộ dấu hiệu tuổi tác khi đọ dáng cùng Lý Nhã Kỳ và Nam Em-7
Đụng hàng một thiết kế, Thu Thủy lộ nhan sắc già dặn kém nhiều so với Lý Nhã Kỳ, Nam Em. Có lẽ, một phần do tông trang điểm tông nude nhạt đã khiến nữ ca sĩ trở nên kém sắc hơn hai mỹ nhân còn lại.

LIM
Theo Vietnamnet

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *