Thứ 2 đầu tuần (5/9): 3 con giáp được thần tài ‘thương nhớ’, đỏ đen tình tứ, sẵn sàng đón niềm vui liên miên, tài lộc ngập nhà, phúc khí ngập đường.

Rate this post

Tuổi Mão

Vận trình của tuổi Dần là năm tương đối tốt với Mão, có nhiều “đất” để họ phát huy sở trường, sở trường của mình, ai biết tận dụng thì sẽ có được thành tích rực rỡ.

Theo các chuyên gia phong thủy, trước khó khăn, hỗn loạn, tuổi Mão đã dần thoát ra khỏi cái bóng âm u của mình, bước sang một kỷ nguyên mới với những tin vui liên tiếp.

Thứ 2 đầu tuần (5/9): 3 con giáp được thần tài 'nhớ mặt', đỏm dáng, sẵn sàng đón niềm vui liên miên, tài lộc ngập nhà, vận may ngập lối - Ảnh 1.
Hình minh họa

Đặc biệt, ngày thứ Hai đầu tuần, người tuổi Mão là một trong hai cung hoàng đạo có cát tinh chiếu mệnh nên cuộc sống của họ cũng trở nên suôn sẻ, hạnh phúc đến không ngờ.

Với sự xuất hiện của sao Phúc Đức, tuổi Mão được che chở trước những rủi ro, nhất là về sức khỏe. Được quý nhân giúp đỡ, công việc của họ dần đạt kết quả tốt. Với sự nỗ lực không ngừng, tuổi Mão nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi hổ

Thứ Hai đầu tuần, người tuổi Dần hứa hẹn hành trình suôn sẻ, hạnh phúc, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch. Đó không phải là tài lộc từ trên trời rơi xuống mà là cả một năm làm việc chăm chỉ. Sự nghiệp của anh có bước đột phá.

Thứ 2 đầu tuần (5/9): 3 con giáp được thần tài 'nhớ mặt', đỏ đen tình tứ, sẵn sàng đón niềm vui liên miên, tài lộc ngập nhà, may mắn ngập lối - Ảnh 2.
Hình minh họa

Thời điểm này, dù gấp rút hoàn thành nhiều công việc, dự án nhưng nếu sắp xếp được thời gian, bạn vẫn có thể thử sức với một số hạng mục đầu tư mạo hiểm sinh lời cao. Nhưng chỉ đầu tư cho vui là được, tham lam quá sẽ thất bại. Chú ý một chút!

Tuổi Sửu

Chăm chỉ, hiền lành và biết cách đối nhân xử thế, tuổi Sửu chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Họ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống và sự nghiệp như một câu thu phục lòng người. Nhờ vậy, dù không quá thông minh nhưng tuổi Sửu vẫn thăng tiến nhanh chóng, kiếm bộn tiền.

Đặc biệt, thứ Hai đầu tuần, tuổi Sửu sẽ được thần tài chiếu cố, ôm cả đống tiền. Của cải chồng chất, phải sắm thêm máy đếm tiền là phần thưởng mà tuổi Sửu xứng đáng có được.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *