Thời gian phát hành lệch, ca khúc có tên tuổi lập kỷ lục Vpop

Rate this post

Tối 3/8, sau nhiều ngày “nhá hàng”, Hoàng Thùy Linh tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi giới thiệu tên 9 ca khúc trong album vol.4 sắp phát hành. Tên album vẫn chưa được xác nhận, 9 ca khúc chỉ được thể hiện dưới dạng viết tắt nhưng cũng đủ khiến khán giả chờ đợi một “siêu phẩm” tiếp nối album vol.3 Nhà vua thành công vang dội trước đó.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ tên viết tắt của 9 ca khúc trong album vol.4

Trong số 9 cái tên viết tắt, không khó để nhận ra chúng có đến 3 single đã được Hoàng Thùy Linh phát hành rải rác từ đầu năm 2022, gồm: Gieo quẻ (kết hợp với Đen Vâu), Xem Tình yêu, Câu đố (kết hợp với Thanh Lam & Tùng Dương). Trong 6 ca khúc còn lại, ca khúc có hashtag #BV là sự hợp tác của 2 nghệ sĩ có tên viết tắt #WE và #MA (nhiều khả năng là Wren Evans và Mỹ Anh).

Đáng chú ý, có một ca khúc với tựa đề dài tới 15 chữ, có thể coi là lập “kỷ lục” về độ dài trong làng nhạc Việt, ca khúc này còn là sự hợp tác của nghệ sĩ có tên viết tắt. #TB). Có lẽ đây cũng là một bài báo tạo được nhiều tò mò trong lòng khán giả thời điểm này.

Hoàng Thùy Linh hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong album mới, có ca khúc như muốn lập kỷ lục tên tuổi dài nhất làng nhạc Việt?  - Ảnh 2.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh cũng đã mở đặt trước phiên bản đĩa vật lý cho album vol.4 của mình. Một hộp đĩa giá 500 nghìn đồng gồm nhiều món đựng bên trong: “bìa cứng”, sách ảnh, sách ảnh, sách lời. Hoàng Thùy Linh có thể coi là một trong những nữ nghệ sĩ chăm chỉ phát hành đĩa vật lý nhất thời điểm hiện tại khi không chỉ phát hành album vol.4 mà còn 3 single trước đó (Gieo Quẻ, Xem Tình Yêu, Đố) cũng có phiên bản vật lý tương ứng.

Hoàng Thùy Linh hợp tác với nhiều nghệ sĩ trong album mới, có ca khúc như muốn lập kỷ lục tên tuổi dài nhất làng nhạc Việt?  - Ảnh 3.

Album vol.4 của Hoàng Thùy Linh phiên bản vật lý.

Động thái phát hành album vol.4 của Hoàng Thùy Linh nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả đại chúng. Đa phần đều đánh giá cao sự đầu tư chỉn chu của Hoàng Thùy Linh và ê-kíp về âm nhạc, tỉ mỉ trong từng sản phẩm ra mắt công chúng. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​tỏ ra lo lắng và đặt câu hỏi liệu album vol.4 có thể vượt qua được “cái bóng” của người tiền nhiệm – album hay không. Nhà vua – hay không.

– Một trong những nữ nghệ sĩ chân chính đáng ngưỡng mộ của Vpop.

– Đánh giá cao sự nỗ lực và cống hiến của Hoàng Thùy Linh trong âm nhạc.

– Chỉ nhìn album mới đặt trước, tôi đã yêu quá. Âm nhạc là tốt và bao bì cũng là đỉnh cao.

– Chỉ mong nó sẽ có màu khác với Hoàng.

– Không biết có vượt qua được không Hoàng?

Album phòng thu vol.4 của Hoàng Thùy Linh sẽ chính thức lên sóng vào lúc 13h00 ngày 11/8, hứa hẹn là sản phẩm âm nhạc chất lượng của làng nhạc Việt trong năm 2022.

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/hoang-thuy-linh-hop-tac-voi-rat-nhieu-nghe-si-trong-album-moi-co-1-ca-khuc-nhu-muon-lap-ki- luc-ten-dai-nhat-lang-nhac-viet-20220803234145124.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.