Thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn trôi khi qua sông Bùng | Báo Quảng Nam TRỰC TUYẾN

Rate this post

(QNO) – Sáng nay 2.10, Thượng tá Lê Huy Bảy – Đồn trưởng Đồn Biên phòng La Ê Ê (huyện Nam Giang) cho biết, sau nhiều ngày phối hợp tìm kiếm, thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi trên Sông Bùng. được tìm thấy.

Lực lượng tìm kiếm của Đồn Biên phòng La Êê đã tìm thấy thi thể nạn nhân.  Ảnh: BP
Lực lượng Đồn Biên phòng La Ê Ê đã tìm thấy thi thể nạn nhân vào sáng 2-10. Ảnh: BP

Thi thể nạn nhân được tìm thấy lúc 7h30 sáng nay 2/10, cách vị trí bị lũ cuốn trôi khoảng 15km về phía hạ lưu sông Bùng.

Theo Thượng tá Lê Huy Bảy, trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 29/9, tổ tuần tra của Đồn Biên phòng La Ê Ê phát hiện 3 người có ý định lội qua sông Bung thuộc địa phận xã La Ê (hạ lưu đập). Nhà máy điện Sông Bung 2 khi thủy điện Sông Bung 2 đang xả lũ.

Khi tổ tuần tra tiếp cận, 3 người này cho biết lúc 2h cùng ngày, một người cùng tên là Phà A Thanh (25 tuổi, dân tộc H’Mông, xã Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu). ) bị nước cuốn trôi khi cố vượt sông Bùng.

Nhóm người này đã tìm kiếm dọc sông Bùng hơn 1km nhưng vẫn chưa tìm thấy anh Phà A Thanh. Sau đó, cả nhóm chờ tại vị trí cũ cho đến khi tổ tuần tra của Đồn Biên phòng La Ê Ê phát hiện.

[VIDEO] – Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng La Ê Đê bơi qua sông tiếp cận hiện trường thì phát hiện thi thể:

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội tìm kiếm cứu nạn của Đồn Biên phòng La Ê đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai công tác tìm kiếm. Tuy nhiên, do mực nước sông dâng cao, lũ lên nhanh nên công tác tìm kiếm nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn.

Hiện chính quyền địa phương đang hoàn tất các thủ tục để người thân đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *