Thi thể một nam thanh niên nghi mắc bệnh trầm cảm được tìm thấy

Rate this post

Tối 24/3, ông Nguyễn Văn Tuyên, Chủ tịch UBND TT.Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) cho biết, sáng cùng ngày (24/3), lực lượng chức năng và gia đình nạn nhân đã tìm thấy. Thi thể anh Võ. Xuân Du (34 tuổi, ngụ TT Sông Vệ), người nghi bị trầm cảm đã nhảy cầu Cây Bứa tự tử.

Khu vực cầu nạn nhân nghi bị trầm cảm nhảy cầu tự tử

Theo ông Tuyên, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Dư cách điểm lặn tự tử khoảng 3m. Sau khi tìm thấy thi thể, gia đình nạn nhân đã làm việc với cơ quan chức năng để đưa về quê lo hậu sự. Chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi và chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Trước đó, lúc 13h20 ngày 23/3, anh Võ Xuân Du đi bộ đến cầu Cây Bứa, TT Sông Vệ thì bất ngờ trèo qua lan can cầu, nhảy xuống sông mất tích.

\N

Phát hiện anh Dư nhảy cầu, người dân đã gọi điện thông báo cho chính quyền TT Sông Vệ và lực lượng công an. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đến hiện trường, phối hợp với người dân địa phương tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến hết ngày 23/3, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy anh Dư.

“Trước đây, anh Dư làm thuê cho một người bà con ở TP. Cách đây vài tháng, anh Dư được gia đình đưa về quê ngoại. Thời gian gần đây, anh Dư được nghi ngờ có triệu chứng trầm cảm, thường xuyên ở nhà và ít giao tiếp với mọi người xung quanh ”, ông Nguyễn Văn Tuyên cho biết.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.