The Legend of Heroes: Trails into Reverie được ấn định phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2023 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 & Windows PC

Rate this post

NIS America đã thông báo rằng Truyền thuyết về các anh hùng: Những con đường mòn đến Reveriemột trò chơi diễn ra sau Great Twilight và các sự kiện của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel IV, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và PC Windows.

Không giống như các mục chính trong The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel, tựa game này, Trails into Reverie, khám phá ba mạch truyện khác nhau từ góc nhìn của Rean Schwarzer, Lloyd Bannings và C, với người chơi cho phép chuyển đổi giữa chúng khi cần. Để chào mừng thông báo về ngày ra mắt và để giới thiệu một số câu chuyện sẽ diễn ra trong trò chơi, NIS America đã phát hành một đoạn giới thiệu lồng tiếng Anh mới.

The Legend of Heroes: Trails into Reverie sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC. Phiên bản kỹ thuật số, vật lý và giới hạn cũng được lên kế hoạch cho các phiên bản bảng điều khiển, với Phiên bản giới hạn có sẵn thông qua cửa hàng trực tuyến NIS America có liên quan.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *