The Legend of Heroes: Trails into Reverie để nhận hỗ trợ VR trên PlayStation 4 và Windows PC

Rate this post

/NIS America đã xác nhận rằng bản phát hành phương Tây của The Legend of Heroes: Trails into Reverie, dự kiến ​​phát hành vào năm sau trên PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC, sẽ hỗ trợ VR trên PlayStation 4 và Windows PC.

Trong trường hợp này, những người sở hữu tai nghe VR tương thích sẽ có thể trải nghiệm Trải nghiệm “Bãi biển Vây-Cây” kịch bản và “Mùa hè SSS” DLC trong VR. Cả hai kịch bản này “Bãi biển Vây-Cây” kịch bản là nội dung có thể tải xuống bổ sung chứa các sự kiện liên kết và trò chơi nhỏ có thể trải nghiệm có hoặc không có VR trên PlayStation 4 và PC.

Đáng buồn thay, trong khi hỗ trợ VR sẽ có sẵn cho phiên bản PlayStation 4 và Windows PC của trò chơi, phiên bản PlayStation 5 sẽ không nhận được hỗ trợ này do những khó khăn về hậu cần, như được nêu trong tuyên bố bên dưới:

Chúng tôi không thể mang trải nghiệm VR lên PS5. Tuy nhiên, chúng tôi đã tập trung nỗ lực để đưa hỗ trợ này lên PC nhằm mang lại trải nghiệm VR cho nhiều đối tượng hơn hỗ trợ nhiều loại tai nghe VR khác nhau. Các chi tiết bổ sung về chế độ VR trên PC sẽ được công bố trong tương lai.

Dự kiến, những người sở hữu phiên bản PlayStation 4 của trò chơi và có tai nghe PlayStation VR sẽ có thể trải nghiệm các chức năng VR này trên bảng điều khiển PlayStation 5. Chỉ đơn thuần là phiên bản PlayStation 5 của trò chơi sẽ không hỗ trợ cho thiết bị PSVR2. Câu hỏi thường gặp khác có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của NIS America.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *