The Idolmaster Cinderella Girls U149 Xem trước đoạn giới thiệu mới OP, tiết lộ buổi ra mắt vào ngày 5 tháng 4

Rate this post

Những Cô Nàng Lọ Lem Thần Tượng U149 anime chuyển thể đã nhận được một đoạn giới thiệu mới xem trước dàn diễn viên thần tượng (và nhà sản xuất của họ) và bài hát mở đầu, “Shine In The Sky.” Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ ngày 5 tháng 4 là ngày ra mắt tại Nhật Bản của bộ phim.

Những Cô Nàng Lọ Lem Thần Tượng U149 dựa trên manga của Kỳ Khôngđó là một spin-off của Những Cô Gái Lọ Lem Thần Tượng. Câu chuyện kể về một nhóm thần tượng dưới 149cm và nhà sản xuất phim ngắn mới và trẻ tuổi của họ.

Manabu Okamoto (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) đang chỉ đạo với Hiroyuki Takashima (Symphogear XV đồng hoạt hình) với tư cách là trợ lý đạo diễn, Norie Igawa (Hoạt hình kỷ niệm 10 năm Cô bé Lọ Lem “Eternity Memories”) với vai trò thiết kế nhân vật, Kazuhiro Inoue (Higurashi: Khi Họ Khóc — Gousotsu) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Makiko Doi (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Yoshihiro Sekiya (Inu-Oh) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Nippon Colombia với tư cách là nhà soạn nhạc. Hình ảnh Cygames là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Amina Satou vai Arisu Tachibana, Haruka Terui vai Momoka Sakurai, Tomoyo Kurosawa trong vai Miria Akagi, Hana Tamegai vai Risa Matoba, Koichi Makoto vai Haru Yuuki, Asaka Imai trong vai Chie Sasaki, Natsumi Haruse trong vai Kaoru Ryuuzaki, Misaki Kuno trong vai Nina Nichihara, và Yuuki Yonai với tư cách là Nhà sản xuất.

Bộ truyện tranh bắt đầu vào năm 2016 và có 10 tập tankoubon tính đến tháng 4 năm 2022. Nó được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng Cycomi của Cygames và được xuất bản bởi Kodansha dưới nhãn hiệu Cycomi.

Thương hiệu đa phương tiện The Idolmaster của Bandai Namco Entertainment (được cách điệu thành THE iDOLM@STER) bắt đầu với một trò chơi arcade năm 2005 đã được chuyển sang Xbox 360 vào năm 2007. Nó đã tạo ra nhiều trò chơi khác cũng như phim hoạt hình, sau này bao gồm cả loạt phim như năm 2007 Thần tượng: Xenoglossia, năm 2011 thần tượngnăm 2015 Những cô gái lọ lem thần tượng, năm 2017 The Idolmaster SideMvà sắp tới Idolmaster Million Live!cũng sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2023. Thương hiệu này cũng đã truyền cảm hứng cho các chương trình radio, CD phim truyền hình, phát hành nhạc phim và báo in.


Nguồn: @u149_anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *