The Ancient Magus’ Bride Season 2 tiết lộ bài hát chủ đề trong Trailer mới, dàn diễn viên bổ sung

Rate this post

Cô Dâu Của Pháp Sư Cổ Đại Phần 2 đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới có bài hát chủ đề mở đầu, “Dear” của JUNNA. Ca sĩ này cũng thể hiện ca khúc chủ đề của mùa đầu tiên.

Các nhân viên chính cho mùa thứ hai bao gồm:

  • Giám đốc: Kazuki Terasawa
  • Giám đốc Hoạt hình: Kohei Tokuoka
  • Kịch bản: Aya Takaha, Yoko Yonaiyama, Chiaki Nishinaka
  • Nhà thiết kế nhân vật: Hirotaka Kato
  • Âm nhạc: Junichi Matsumoto

Cô dâu của pháp sư cổ đại dựa trên một bộ truyện tranh của Kore Yamazaki, bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2013, lần đầu tiên trên tạp chí Weekly Comic Blade của Mag Garden trước khi chuyển sang tạp chí Monthly Comic Garden vào năm 2014. Một anime chuyển thể của WIT Studio đã phát sóng vào năm 2017 và có 24 tập. trước buổi ra mắt, Cô dâu của pháp sư cổ đại: Những người đang chờ đợi một vì sao OVA, đóng vai trò là phần giới thiệu của bộ truyện, được phát sóng từ năm 2016 đến 2017 với tổng cộng 3 tập.

Một sê-ri OAD (hoạt hình đĩa gốc) mới, có tiêu đề Cậu bé phương Tây và Hiệp sĩ bão tố xanh khởi chiếu năm 2021. Dù tập trung vào nhân vật mới nhưng dàn diễn viên gốc vẫn xuất hiện. Studio Kafka đã tiếp quản loạt phim 3 phần này, với Kazuaki Terasawa là đạo diễn. Tất cả các tập đều đi kèm với ấn bản đặc biệt của các tập truyện tranh – tập thứ ba và tập cuối cùng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9, với Tập thứ 18.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga gốc và mô tả cốt truyện như sau:
Hatori Chise đã sống một cuộc đời đầy bỏ bê và lạm dụng, không có bất cứ thứ gì giống như tình yêu. Rời xa sự ấm áp của gia đình, cô đã phải chia sẻ những rắc rối và cạm bẫy. Ngay khi mọi hy vọng dường như biến mất, một cuộc gặp gỡ định mệnh đang chờ đợi cô. Khi một người đàn ông có đầu quái thú, nắm giữ sức mạnh kỳ lạ, có được cô thông qua một cuộc đấu giá nô lệ, cuộc sống của Chise sẽ không bao giờ như cũ nữa.
Người đàn ông là một “pháp sư”, một phù thủy có sức mạnh to lớn, người quyết định giải thoát Chise khỏi xiềng xích giam cầm. Sau đó, pháp sư đưa ra một tuyên bố táo bạo: Chise sẽ trở thành người học việc của anh ấy – và là cô dâu của anh ấy!

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến mùa thứ hai của Cô dâu của pháp sư cổ đại phim hoạt hình.

Nguồn: Trang web chính thức
© 2022. Kore Yamazaki/MAG Garden corp, Mahoyme Partners

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *