Thầy phong thủy đặc biệt nhắc nhở 3 cung hoàng đạo cần đặc biệt lưu ý vì sẽ có tiểu nhân quấy phá, kẻo mất cả tiền tài lẫn tình duyên trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch.

Rate this post

Mùi tuổi

Trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch, có hai vấn đề lớn mà người tuổi Mùi phải đối mặt. Trước hết, vận may chung của tôi đang đi vào chiều hướng xấu, chủ yếu là về sức khỏe. Người tuổi Mão nên chú ý sinh hoạt, ăn uống điều độ để đảm bảo sức khỏe.

Tiếp đó là những tác động tiêu cực khiến tâm trí người tuổi Mão trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch dễ bị xáo trộn. Họ có thể bị mù quáng bởi sự đố kỵ và nghi ngờ, khiến bản thân không thể phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt và kết bạn với kẻ xấu.

Qua đó, người tuổi Mùi nên tiết chế cảm xúc, cẩn trọng trong giao tiếp để tránh những thị phi không đáng có.

Thầy phong thủy đặc biệt nhắc nhở 3 cung hoàng đạo cần đặc biệt lưu ý vì sẽ có kẻ tiểu nhân quấy phá, kẻo mất cả tiền tài lẫn tình duyên trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch - Ảnh 1.
Trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch, có hai vấn đề lớn mà người tuổi Mùi phải đối mặt. Hình minh họa: Internet

Tuổi Mão

Xem tử vi 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch của tuổi Mão, vận trình có phần ảm đạm, kém sắc hơn so với tháng trước. Kim vượng khắc chế Mão khiến vận may yếu kém, công việc kém thuận lợi, gặp nhiều trắc trở.

Làm việc cần tập trung hơn, đừng lơ là mà bị kẻ xấu gài bẫy.

Tinh thần làm việc sa sút, thiếu ý tưởng sáng tạo, bế tắc trong cách điều hành … là những rắc rối mà bản mệnh sẽ gặp phải trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch. Hãy dành thời gian lên kế hoạch chi tiết cho tiến độ công việc sẽ hạn chế được phần nào sự nhầm lẫn trên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Vận tài chính ở mức ổn định khá tốt, tài lộc có phần giảm sút, vận may tiền bạc của tuổi Mão không nhiều, đừng trông chờ vào những trò may rủi. Làm gì cũng phải tự lượng sức mình, đừng ảo tưởng vượt quá khả năng của mình để rồi chuốc lấy thất bại.

Năm Quý Tỵ

Tuổi Tý trong 5 ngày cuối tháng 8 âm lịch dễ gặp điều xui xẻo trong đường tình duyên. Tháng cô hồn rối loạn khiến tình duyên và hôn nhân của người tuổi Tỵ có xu hướng bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí, nếu không biết kiềm chế cái tôi của mình, vợ chồng có thể nghĩ đến chuyện ly hôn, ly thân.

Nguyên nhân là cuối tháng này vận khí tụ lại khiến người tuổi Tỵ cảm thấy ức chế vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Người tuổi Tỵ và đối phương dễ xảy ra cãi vã hơn bình thường. Nếu nửa kia là người thiếu khéo léo, tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thay-phong-thuy-dac-biet-nhac-nho-3-con-giap-dac-biet-luu-y-vi- se-co-tieu-nhan-quay-pha-keo-mat-ca-tien-lan-tinh-trong-5-ngay-cuoi-thang-8-am-lich-504915.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *