That Time I Got Reborn As A Slime The Movie: Scarlet Bond dự kiến ​​ra rạp vào tháng 1 năm 2023 tại Vương quốc Anh

Rate this post

Crunchyroll đã thông báo rằng Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime The Movie: Scarlet Bondlà phim truyện dài trong sê-ri That Time I Got Reborned As A Slime, sẽ được phát hành tại rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh vào ngày 18 tháng 1 năm 2023 với vé có sẵn để mua từ ngày 6 tháng 1 năm 2023.

Thông tin cụ thể, chẳng hạn như khả năng chiếu, vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng tôi biết rằng bộ phim sẽ được chiếu ở cả bản lồng tiếng (âm thanh tiếng Anh) và phụ đề (tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh) trên nhiều chuỗi rạp chiếu phim khác nhau ở Vương quốc Anh và có bán vé để mua thông qua microsite chính thức vào ngày 6 tháng 1 năm 2023.

Tóm tắt:
Một âm mưu lâu dài xoay quanh một sức mạnh bí ẩn do Nữ hoàng nắm giữ ở Raja, một quốc gia nhỏ ở phía tây Tempest. Khi một con slime tiến hóa thành Chúa Quỷ tên là Rimuru Tempest tình cờ gặp Hiiro, một người sống sót của tộc Ogre, một cuộc phiêu lưu kỳ thú với nhiều nhân vật mới bắt đầu. Sức mạnh của trái phiếu sẽ được đưa vào thử nghiệm!

Thông tin chi tiết khác về tính khả dụng sẽ được xác nhận vào năm tới, ngay trước khi phim phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 18 tháng 1 năm 2023, nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới phát hành bên dưới và xem trang web nhỏ chính thức mới.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *