Thành lập quỹ khuyến học 8 tỷ đồng cho học sinh miền biển

Rate this post

Quỹ khuyến học Growmax giúp trẻ em nghèo vùng biển có cơ hội được tiếp tục đến trường

Tại buổi lễ, ông Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH GrowMax Aquafeed, chia sẻ: Tri thức là con đường sáng nhất để thay đổi cuộc đời mỗi người, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. . Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn làm được điều này, bởi nhiều em vẫn phải gác lại ước mơ đó.

Đặc biệt trong năm 2022 này, người dân vùng ven biển còn gặp nhiều khó khăn khi nhiều tàu cá phải nằm bờ do giá xăng dầu tăng cao. Ngoài ra, do giá cả nhiều loại vật tư đầu vào nuôi trồng thủy sản tăng cao đã tạo thêm khó khăn cho người dân nuôi trồng thủy sản ven biển, khiến con cái của nhiều gia đình ngư dân gặp rủi ro. cơ hội bỏ học.

\N

Vì vậy, Ban lãnh đạo Công ty TNHH GrowMax Aquafeed cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã thống nhất đóng góp một phần lương / thưởng năm 2022 để chia sẻ với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. nhất là vùng ven biển, tạo điều kiện cho các em vượt khó, vươn lên trong học tập …

Tại lễ ra mắt Quỹ khuyến học GrowMax, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh cảm ơn sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thức ăn thủy sản GrowMax đã luôn đồng hành cùng họ. , chăm lo cho học sinh nghèo hiếu học vùng bãi ngang ven biển. Ông Nguyễn Ngọc Thạch, Tổng Biên tập Báo Văn hóa việt nam khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với Công ty TNHH GrowMax Aquafeed để tổ chức thực hiện tốt nhất, kịp thời nhất, hiệu quả nhất các hoạt động khuyến học của Quỹ khuyến học GrowMax nhằm chung tay chia sẻ khó khăn. khó khăn cho học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.