Tháng 7 âm lịch có 4 vị trí trong nhà cần phải kích hoạt để cả gia đình được tài lộc, bình an và 5 vị trí cần phải hóa giải.

Rate this post


Trong tháng 8 dương (tháng 7 âm), các con giáp vận động theo chu kỳ vận hành – ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của ngôi nhà, của gia chủ. Có 9 vị trí đặt trong nhà mà gia chủ cần biết để nơi nào cát khí thì sẽ kích thích được nhiều tài lộc và bình an. Nơi nào có trường khí xấu, cần phải hóa giải.

1. Trung Cung: Khí suy vào tháng 7 âm lịch.

Tháng 7 âm lịch (tháng 8 âm lịch) sao Ngũ Hoàng ở khu vực Trung cung – chính giữa của ngôi nhà. Ngũ Hoàng – theo phong thủy là sao mang lại nhiều xui xẻo, tai nạn, bệnh tật, ngộ độc, rủi ro và những điều tiêu cực nên nhiều gia chủ muốn hóa giải.

Bên cạnh đó là 4 sao cát tinh gồm: Bát Bạch (Tả Phù) chủ về trung hậu, chính trực, hiếu thảo, trung thực, tốt đẹp; Nhất Bạch (Tham Lang), chủ về đào hoa, sắc đẹp, tài hoa, nghệ thuật; Lục Bạch (Vũ Khúc), chủ về quan, chức, uy, quyền. Cửu Tử (Hữu bật), chủ về khoa cử vinh hiển.

Tháng 7 âm lịch có 4 vị trí trong nhà cần kích hoạt để cả gia đình vượng tài, bình an và 5 vị trí cần hóa giải - 1

Sơ đồ các sao phi tinh để kích hoạt hay hóa giải trong tháng 7 âm lịch. Hình minh họa.

Còn các sao hung gồm: Nhị hắc (Cự Môn), chủ về tiền tài, tiểu nhân, bệnh tật; Tam Bích (Lộc Toàn), chủ công danh; Tự Lực văn đoàn, chủ về các kỳ thi học thuật; Ngũ hoàng (Liêm trinh), chủ về tối cao, sát khí; Thất xích (Phá quân), chủ về thị phi, võ sát.

Còn các sao hung gồm: Nhị hắc (Cự Môn), chủ về tiền tài, tiểu nhân, bệnh tật; Tam Bích (Lộc Toàn), chủ công danh; Tự Lực văn đoàn, chủ về các kỳ thi học thuật; Ngũ hoàng (Liêm trinh), chủ về tối cao, sát khí; Thất xích (Phá quân), chủ về thị phi, võ sát.

Biết được các sao tốt, xấu chiếu ở bốn phương, tám hướng của ngôi nhà – từ đó tính toán phúc khí để đón, hoặc hóa giải theo cách “biết tai họa để tránh, biết phúc mà cầu, mọi việc được bình an, tốt đẹp”. .

Theo hướng dẫn của chuyên gia phong thủy Thạc sĩ Phùng Phương, phương vị Trung cung này nếu tháng 7 âm lịch là vị trí của cửa chính, phòng ngủ, bếp sẽ dẫn đến xui xẻo, tài lộc tiêu tán …

Các nhà phong thủy thường có biện pháp hóa giải khu vực trung tâm của ngôi nhà phạm phải những vị trí xấu bằng cách bày linh vật Tỳ Hưu Đại Viên Ngọc Hoàng Long ngồi xem ngày giờ đẹp.

Đồng thời, cả tháng 7 âm lịch hạn chế các hoạt động “manh động” ở đây, giữ cho khu vực này luôn yên tĩnh sẽ tốt hơn.

2. Phía Bắc: Sức sống

Tháng 7 âm lịch, sao Nhất Bạch chiếu về phương Bắc. Nhất Bạch tượng trưng cho quý nhân phù trợ và may mắn trong sự nghiệp của bạn – có cơ hội gặp gỡ những bậc cao nhân, những người khôn ngoan và có tầm ảnh hưởng lớn… giúp bạn đạt được nguyện vọng trong đời. Ngôi sao này có khả năng sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, vượt qua những trở ngại trong công việc hoặc chiến thắng đối thủ cạnh tranh.

Nên giữ cho vị trí này luôn sạch sẽ, thông thoáng để đón những điều may mắn ,.

Vị trí này để đặt các vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt tài lộc, công danh như: Tháp Văn Xương hoặc Bát Tự Bảo.

Tháng 7 âm lịch có 4 vị trí trong nhà cần phải kích hoạt để cả gia đình vượng tài, bình an và 5 vị trí cần hóa giải - 2

Tháng 7 âm lịch, hướng Bắc đặt tháp Văn Xương, hoặc bình Tài Bảo để đón cát lành. Hình minh họa.

3. Hướng Nam: Sinh khí

Trong tháng 7 âm lịch, phương Nam có sao Cửu Tử – tượng trưng cho sao vượng khí trong tương lai, thu hút may mắn tài lộc, đặc biệt là nhờ đầu tư và vận may từ công việc hiện tại của bạn.

Cửu Tử theo phong thủy cũng là sao mang đến danh vọng, sự cố gắng của bạn sẽ được mọi người công nhận.

Để đón nhận vận may do sao Cửu Tử mang lại, gia chủ cần giữ cho khu vực nhà quay về hướng Nam luôn sạch sẽ, thoáng mát và dành nhiều thời gian sinh hoạt tại đây.

4. Hướng Đông: Tốn xuống.

Tháng 7 âm lịch, khu vực nhà hướng Đông có sao Tam Bích độc chiếu. Tam Bích được coi là sao mang đến sự bất hòa, cãi vã, kiện cáo cả trong nhà và ngoài xã hội.

Lời khuyên dành cho gia chủ là nên giữ yên tĩnh cho khu vực hướng Đông của ngôi nhà.

Trong phong thủy, có cách hóa giải sát khí của Tam Bích bằng cách:

– Di chuyển nước, hoặc sử dụng một miếng vải đỏ đặt theo hướng này.

Nếu nhà hướng Đông rộng rãi, có thể đặt tượng thần tài – giúp phát huy khả năng thu hút và tích tụ tài lộc, quản lý tài chính, tránh thất thoát của cải.

5. Hướng Tây: Tử khí.

Tháng 7 âm lịch, sao Thất Xích ở phương Tây Bắc.

Sao Nhân Mã mang yếu tố Kim, là sự phá tài liên quan đến hao tài, cướp của, trộm cắp, bạo lực ,,, Trong các mối quan hệ có thể xảy ra xung đột, bất hòa trong các mối quan hệ.

Có thể giảm bớt tác hại của sao Thất Xích bằng cách đặt đúng vật phẩm phong thủy, vào ngày giờ tốt để có thể phát huy tác dụng của vật phẩm một cách tối ưu.

6. Hướng Tây Bắc: Thịnh vượng

Tháng 7 âm lịch, phương vị Tây Bắc của ngôi nhà có sao Lục Bạch cư trú.

Lục Bạch là ngôi sao đắc địa tượng trưng cho sự may mắn bất ngờ, báo hiệu những dự án, mục tiêu của bạn bắt đầu được hoàn thành một cách nhanh chóng và thành công. Đặc biệt đối với những người làm công việc quản lý, sao này sẽ đại diện cho việc chiêu tài, chiêu lộc, kích hoạt quan lộc hiệu quả.

Để tăng vượng khí cho khu Tây Bắc, gia chủ cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Nên đặt Tỳ Hưu Đại Viên Ngọc Hoàng Long – linh vật phong thủy giúp mang lại tiền tài bất ngờ cho gia chủ.

Tháng 7 âm lịch có 4 vị trí trong nhà cần phải kích hoạt để cả gia đình vượng tài, bình an và 5 vị trí cần hóa giải - 3

Tháng 7 âm lịch, bạn nên đặt ngọc Tỳ Hưu ở khu vực Tây Bắc để kích hoạt vượng khí, vượng phu ích tử. Hình minh họa.

7. Hướng đông bắc: Sinh khí

Tháng 7 âm lịch, sao Bát Bạch chiếu về phía Đông Bắc của ngôi nhà – là sao vượng khí, chủ về tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều vượng khí, đặc biệt có lợi cho người kinh doanh. việc kinh doanh.

Các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ nên tận dụng khu vực này để làm việc, sum họp gia đình… để đón nhiều vượng khí nhất.

Để tăng thêm cát khí, thu hút tài lộc, gia chủ có thể đặt vật phẩm phong thủy Bát trạch tại vị trí này sẽ giúp thu hút, tụ tài một cách hiệu quả.

8. Hướng Tây Nam: Khí áp.

Nhà hướng Tây Nam trong tháng 8 có sao Nhị Hắc độc chiếu. Đây là một sao dữ mang hành Thổ, mang đến bệnh tật, ốm đau, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gia chủ nên hạn chế sinh hoạt tại khu vực này, đồng thời bố trí thêm các vật phẩm hoặc vật phẩm phong thủy mang hành Kim để ngăn năng lượng tiêu cực từ sao Nhị Hắc lưu thông ra ngoài …

9. Hướng Đông Nam: Sinh khí

Tháng 7 âm lịch, sao Tứ Lục bay tới phương vị Đông Nam của ngôi nhà.

Ngôi sao này mang lại may mắn về tình cảm trong cuộc sống của bạn, cũng như may mắn về học vấn và học tập.

Để tăng thêm cát khí cho khu vực này, bạn có thể đặt một chậu cây xanh như lan hồ điệp, trầu bà….

Hoặc đặt tháp Văn Xương là tốt nhất, sẽ rất có lợi cho việc học hành thi cử, nhất là những người muốn thăng tiến trong công việc hoặc gia đình có con cái đang trong thời kỳ quan trọng học hành. gửi gấp.

Tháng 7 âm lịch có 4 vị trí trong nhà cần phải kích hoạt để cả gia đình vượng tài, bình an và 5 vị trí cần hóa giải - 4

Trong tháng 7 âm lịch, muốn tăng cát khí cho hướng Đông Nam thì nên đặt chậu cây xanh. Hình minh họa.

“Sao chiếu mệnh” – trong tháng 7 âm lịch, các hành tinh chuyển động theo chu kỳ vận hành, dẫn đến sự thay đổi vị trí của các sao trong nhà – ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí cũng như tài vận của gia chủ. .

Cách trang trí nhà cửa đơn giản nhất trước khi xông nhà để bước qua tháng ‘cô hồn’ bình an, gặp nhiều may mắn Nhà bốc mùi, người thân gặp chuyện, mơ thấy ma … làm sao để tránh phạm phải? Trong tháng 7 âm lịch, có những việc gì để trừ tà, thanh lọc nhà cửa giúp âm không phạm, dương may mắn, phát tài phát lộc?

Vì vậy, gia chủ hãy tìm hiểu về khu vực trường khí tốt, từ đó kích hoạt để các thành viên trong nhà được tài lộc, bình an.

Tức là vị trí trường cát lành sẽ kích hoạt thêm vượng khí. Còn đối với khu vực có trường khí xấu, tích tụ nhiều năng lượng tiêu cực thì được hóa giải để giảm thiểu ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

“Sao chuyển thế”, bước vào tháng 8 dương lịch, các con giáp vận động theo chu kỳ vận hành, dẫn đến thay đổi vị trí trong nhà – ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận cũng như tài lộc của gia đình. chủ nhân.

Vì vậy, gia chủ cần nắm rõ các vị trí cát, hung trong nhà để biết cách kích hoạt, hóa sát, mang lại bình an, sức khỏe và may mắn cho các thành viên trong gia đình ..

Nguồn: https: //giadinh.suckhoedoisong.vn/thang-7-am-co-4-vi-tri-trong-nha-can-kich-hoat-de-ca -…

5 cây cảnh này bỗng nhiên ra hoa, gia chủ nên chuẩn bị túi 3 gang đựng vàng

Nếu trong nhà có 5 loại cây cảnh bỗng nhiên nở hoa là điềm lành, báo hiệu Thần Tài sắp gõ cửa nhà bạn. Vì vậy, đó là những cây …

Ngôi nhà có một khu vườn

Theo Ngọc Hà (Gia đình & Xã hội)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *