Tháng 10 năm 2022, 4 tuổi Thần Tài chỉ công danh, dễ trúng số.

Rate this post

Tuổi hổ


Hầu hết những người cầm tinh con Hổ đều là những người thông minh, độc lập, táo bạo và rất kiên định, dũng cảm và đầy tham vọng. Tháng 10 là một tháng rất tốt cho những người sinh năm Dần, đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

Dù giữa năm phải đối mặt với một vài chuyện không vui do tiểu nhân hãm hại nhưng càng về cuối năm, tài lộc của tuổi Dần càng thêm khởi sắc.

Tử vi có nói, tháng 10 là thời điểm sao tốt chiếu mệnh, người tuổi Dần làm việc gì cũng thành công, lộc đầy nhà, tiền tiêu không hết. Không chỉ tài chính mà các khía cạnh khác trong cuộc sống của họ cũng rất suôn sẻ, sẽ là thiếu sót lớn nếu không ghi tên họ vào danh sách những cung hoàng đạo may mắn nhất tháng.

tuổi Rồng

10/2022: 4 tuổi Thần Tài mới mười tuổi.


Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, người sinh năm Thìn luôn mạnh mẽ hơn và cũng biết cách trở nên mạnh mẽ hơn. Họ âm thầm gánh vác những trọng trách trên lưng, luôn căng mình nỗ lực và không cho phép mình bị tụt hậu so với những người xung quanh.

Cung hoàng đạo Rồng một mặt không muốn bị người khác coi thường, mặt khác, họ là những người cầu toàn, luôn muốn theo đuổi một cuộc sống chất lượng cao. Tuy nhiên, khi thấy người khác có số mạng hơn mình, họ không ghen tị mà muốn tự mình tạo ra tất cả.

Cung hoàng đạo Rồng khi thấy người khác hơn mình sẽ thôi thúc bản thân phải cố gắng hơn nữa từ đó vạch ra những mục tiêu rõ ràng và có những hành động thiết thực để đạt được những mục tiêu đó. Họ tự tạo cho mình những giá trị lớn hơn và cuộc sống tốt đẹp mà họ hằng mong ước.

Trong tháng 10, một chuyên gia phong thủy chỉ ra rằng cung hoàng đạo Rồng có sự thăng tiến trong sự nghiệp. Người tuổi Thìn có cơ hội vươn lên, tài lộc dồi dào. Họ cũng được Thần Tài phù hộ cho nơi làm việc mưa thuận gió hòa, đường tài lộc suôn sẻ, thẳng tiến.

Tuổi đội hình

10/2022: 4 tuổi Thần Tài mới mười tuổi.


Những người tuổi Dậu luôn có tính cách rất độc lập. Không chỉ thông minh mà họ còn có khả năng biến ý tưởng thành hành động.

Khi có ý tưởng, họ sẽ hành động ngay, không bao giờ trì hoãn, không mất nhiều thời gian suy nghĩ. Đối với người tuổi Dậu, thay vì cân nhắc việc này có đáng làm hay không, tốt hơn hết bạn nên thực hiện những hành động thiết thực để thu được kết quả.

Vì vậy, trong sự nghiệp của mình, người tuổi Dậu luôn có thể sử dụng sự cống hiến và sức lực vững chắc của bản thân cùng với sự chăm chỉ, nỗ lực nắm bắt cơ hội để đạt được thành quả như mong muốn.

Tháng 10, người tuổi Dậu được quý nhân giúp đỡ, nơi làm việc suôn sẻ, mọi việc suôn sẻ, không gặp trở ngại, công việc làm ăn ngày càng thăng tiến. Họ còn được Thần Tài ban cho tiền bạc, ngân khố đầy ắp.

Tuổi Mão

10/2022: 4 tuổi Thần Tài mới mười tuổi.


Bước sang tháng 10, người tuổi Mão được Thần Tài gõ cửa, làm ăn khấm khá, tài lộc bỗng chốc tăng vọt. Người làm ăn buôn may bán đắt, đơn hàng đến, là nhân viên, thành quả của bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận.

Người tuổi Mão làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ công việc, sự nghiệp hanh thông mà đường tình duyên của con giáp này cũng thuận lợi, viên mãn. Người độc thân sẽ sớm tìm được người bạn tâm giao. Trong khi những người đã có đôi, có cặp lại sớm đón nhận tin vui mang thai.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.