Tham khảo thêm cách chọn và một số bức tranh phú quý phong thủy đẹp và ý nghĩa

Rate this post

Treo một bức tranh phong thủy tài lộc sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như thu hút tài lộc cho gia đình. Để tìm được những bức tranh phong thủy tài lộc phù hợp với mệnh tuổi, bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tranh phong thủy tài lộc

Với ý nghĩa mang lại tiền bạc dồi dào, suôn sẻ, thuận lợi cho sự nghiệp, công việc và học hành, vạn sự như ý. Tranh phong thủy như mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, sơn thủy hữu tình,… được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí, nhất là những gia đình chuyên kinh doanh buôn bán hoặc sắp dọn về nhà mới.

Ngoài ra, một lý do khiến nhiều người lựa chọn tranh phong thủy treo tường là để xua đuổi tà ma, tà khí, những điều xui xẻo hay xui xẻo ra khỏi nhà, giúp cuộc sống gia đình bình an. không có vấn đề hoặc bất hạnh.

Nguyên tắc chọn tranh phong thủy tài lộc

Để chọn được bức tranh thần tài, phong thủy hợp tuổi (12 con giáp), gia chủ cần chọn tranh theo nguyên tắc “Tam hợp tương sinh” hoặc “Tam hợp tương hợp”. Như sau:

Đối với nguyên tắc “Bộ ba tương hỗ”: Quy luật này là sự kết hợp may mắn của ba trong số 12 cung hoàng đạo. Vì vậy, “Tam hợp tương sinh” sẽ bao gồm 4 nhóm con giáp: Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu, Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi. Theo đó, người tuổi nào cũng có thể chọn những bức tranh tương ứng với nhóm con giáp tương sinh. Ví dụ, gia chủ tuổi Dần có thể chọn bức tranh Hổ hoặc Ngựa.

Đối với nguyên tắc “Liên hợp tương thích”: Cách chọn tranh phong thủy cầu tài lộc cũng sẽ tương tự như nguyên tắc trên, tuy nhiên theo nguyên tắc này chỉ có hai con giáp may mắn trong tổng số 12 con giáp được gộp lại thành một nhóm. Cụ thể là Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

Gia chủ chọn tranh theo hai nguyên tắc này sẽ dễ gặp may mắn về tài lộc cũng như có nhiều cơ hội phát triển trong công việc và học tập.

Gợi ý một số mẫu tranh phong thủy tài lộc đáng lựa chọn

Mỗi chủ đề tranh phong thủy đều mang một vẻ đẹp cũng như những thông điệp ý nghĩa khác nhau. Tùy theo tuổi, mệnh hay sở thích mà gia chủ sẽ đưa ra lựa chọn tranh phù hợp với gia đình.

Dưới đây là một số mẫu tranh phong thủy tài lộc mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình:

Giá của bức tranh Cặp đôi tài lộc bằng vàng vào khoảng 650.000 đồng. (Hình ảnh: sywager.com)

Giá của bức tranh Cửu ngư quần hội khoảng 1.800.000đ. (Hình ảnh: Gốm Trường An)

Giá của bức tranh Tứ quý khoảng 3.490.000 đồng. (Hình ảnh: Gốm sứ Bát Tràng Tin tức)

Giá của bức tranh mã đáo thành công khoảng 1.500.000 vnđ. (Hình ảnh: Gốm Trường An)

Giá của bức tranh Cánh buồm xuôi gió khoảng 750.000 đồng. (Hình ảnh: Trang trí cổ điển)

Giá một bức tranh sơn thủy hữu tình khoảng 1.500.000 đồng. (Hình ảnh: Gốm Trường An)

Giá của bức tranh Hoa mẫu đơn khoảng 1.490.000đ. (Hình ảnh: Sơn dầu)

Giá của bức tranh Chim công khoảng 1.650.000 đồng. (Hình ảnh: VHome-Art)

Giá của bức tranh Hoa sen khoảng 2.200.000đ. (Ảnh: Tranh Treo Phòng Khách)

Giá của bức tranh Kim Tiền khoảng 1.200.000 vnđ. (Hình ảnh: Mua Bán nhanh)

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.