Tham gia SpaceSpeakers Label, MV chào mừng của 16 Typh và GONZO có gì đặc biệt?

Rate this post

MV “Law of the Forest” chính thức ra mắt vào tối 4/8 trên các nền tảng âm nhạc. Đây là sản phẩm đầu tay của 16 Typh và GONZO với tư cách là nghệ sĩ độc quyền của SpaceSpeakers Label với sự xuất hiện của các cameo Touliver, SOOBIN, Kien Ung, Tin Le.

Luật rừng là bản rap pha trộn những chất liệu phổ biến nhất với khán giả rap Việt Nam hiện nay như trap, boom bap và melodic beat. 16 Typh được thể hiện bằng câu thơ về màu sắc của bẫy. Trong khi đó, vẫn là GONZO của trường Old School, nhịp boom bap làm nên nét đặc trưng của anh. Binz và Rhymastic chỉ góp giọng bằng những câu thơ ngắn ngủi, qua đó tạo “mặt bằng” lớn nhất để hai tân binh của SpaceSpeakers Label tỏa sáng.

“Luật rừng” ở đây ám chỉ những rapper đi theo con đường khác, không đụng hàng nhau. Binz, Rhymastic, 16 Typh và GONZO đều là những cá tính đặc biệt và đã tạo được chỗ đứng riêng trong cộng đồng. Mặc người ghét, mặc kệ chỉ trích, các rapper của SpaceSpeakers luôn kiên định với con đường của mình và hướng tới mục tiêu của bản thân. Đó là tôn chỉ hoạt động của SpaceSpeakers sau hơn 10 năm hoạt động, định hình vị thế của mình trong cộng đồng Rap / Hip hop Việt. “Lâu lắm rồi mới thấy SpaceSpeakers đánh nhau như thế này”, một khán giả bình luận bên dưới MV. Một bình luận khác cho rằng: “Chiến quá, đây là màu gốc của SpaceSpeakers”.

Tham gia SpaceSpeakers Label, MV chào mừng của 16 Typh và GONZO có gì đặc biệt?  - Ảnh 2.

Với Law of the Jungle, 16 Typh và GONZO được phát huy những phẩm chất tốt nhất, nguyên bản nhưng thể hiện sự tiến bộ vượt bậc. Đó là thành quả của gần 2 năm chuẩn bị mà SpaceSpeakers Label dành cho 16 Typh, GONZO, trước khi chính thức tung ra màn chào sân của thành viên mới. Cách 16 Typh và GONZO hòa vào dòng chảy cùng Binz, Rhymastic, cho thấy hai rapper đã sẵn sàng tiếp bước đàn anh, tỏa sáng dưới mái nhà SpaceSpeakers Label.

Tham gia SpaceSpeakers Label, MV chào mừng của 16 Typh và GONZO có gì đặc biệt?  - Ảnh 3.

Cũng trong đợt quảng bá MV “Law of the Forest”, thông tin hai rapper 16 Typh và GONZO gia nhập SpaceSpeakers Label đã chính thức được đại diện công ty xác nhận trước truyền thông. Theo đó, 16 Typh và GONZO là 2 nghệ sĩ đầu tiên độc quyền của SpaceSpeakers Label – nhãn phụ (sub-label) của một trong những hãng thu âm lớn nhất thế giới đến từ Mỹ. Với việc gia nhập SpaceSpeakers Label, 16 Typh và GONZO chính thức bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, với sự định hướng và nâng đỡ của đế chế âm nhạc hàng đầu thế giới rap / hip hop Việt Nam hiện nay.

Tại Rap Việt mùa 1, 16 Typh và GONZO là hai gương mặt nổi bật, tiến sâu vào những vòng cuối và ghi dấu ấn với nhiều bản hit như: Người ấy là ai, Cô giáo Năm … Trước Rap Việt, 16 Typh là rapper trong nhóm 16 Northside và đang hoạt động ở cả miền Bắc và miền Nam. Nam rapper sở hữu nhiều ca khúc rap đình đám như Don’t Waste My Time, Walk On Da Street, Viewpoint, Pray. Trong khi đó, GONZO đóng vai trò thủ lĩnh, là “linh hồn”, dẫn dắt nhóm Rapital giữ vững vị trí nổi tiếng trong giới rap / hip hop Việt Nam cho đến hiện tại. Trong team Rapital, “thầy Năm” được coi là đàn anh của MCK, Orijinn và nhiều rapper trẻ Thủ đô.

Tham gia SpaceSpeakers Label, MV chào mừng của 16 Typh và GONZO có gì đặc biệt?  - Ảnh 4.

Với tư cách là chủ tịch của SpaceSpeakers Group, Touliver chia sẻ: “Khi gặp gỡ và làm việc với 16 Typh và GONZO, tôi nhận thấy đây là hai rapper tiềm năng và có nhiều điểm khác biệt trong cộng đồng lúc bấy giờ. Đặc biệt, tôi còn thấy hình ảnh của các thành viên SpaceSpeakers 10 năm trước đây vào năm 16 Typh và GONZO. Vì vậy, công ty của tôi và tôi đã quyết định đưa 16 Typh và GONZO vào SpaceSpeakers Label và bắt đầu đào tạo và định hướng cho họ. cộng đồng.”

Tham gia SpaceSpeakers Label, MV chào mừng của 16 Typh và GONZO có gì đặc biệt?  - Ảnh 5.

SpaceSpeakers Label (SSL) là hãng thu âm chuyên sản xuất, phân phối âm nhạc và quản lý nghệ sĩ chuyên nghiệp, thuộc SpaceSpeakers Group (SSG). Hiện tại, SSL đã và đang quản lý và phát hành nhạc cho tất cả các nghệ sĩ trực thuộc công ty; cũng như là nhà đồng sản xuất và phát hành nhạc cho các nghệ sĩ tài năng khác trên thị trường, mặc dù họ không phải là nghệ sĩ độc quyền SSL.

Chia sẻ về cột mốc quan trọng này, ông Jason Đặng, Giám đốc điều hành SpaceSpeakers Label cho biết: “Chúng tôi đã mất nhiều năm để nghiên cứu thị trường âm nhạc Việt Nam cũng như đặt tham vọng đưa âm nhạc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. SpaceSpeakers Label ra đời với sứ mệnh tìm kiếm và đào tạo những tài năng trẻ đến gần hơn với khán giả, từ đó tỏa sáng tại thị trường Việt Nam và vươn ra thế giới. “

“SpaceSpeakers Label đã dành 2 năm để đào tạo 2 nghệ sĩ về nhiều mặt: chuyên môn, khả năng trình diễn và các kỹ năng mềm cần thiết để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động với tư cách là nghệ sĩ đàn anh của công ty và nguồn lực hiện có, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra 16 Typh và GONZO hai rapper mang tính biểu tượng, đại diện cho thế hệ tiếp theo của SpaceSpeakers. ”

https://kenh14.vn/gia-nhap-spacespeakers-label-mv-chao-san-cua-16-typh-va-gonzo-co-gi-dac-biet-20220805183510771.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.