Tenka Seiha »Toner Rock! # 04 – Tuần nền Ảnh »Lưu trữ Blog

Rate this post

Đá cô đơn! # 04 – Tuần nền ảnh

Ngày 29 tháng 10 năm 2022

Đây là một bài tập của lớp hay một cái gì đó?

Số lần hiển thị:

Có một số thông điệp hỗn hợp thực sự trong tập này. Họ đang cố gắng tạo ra phong cách hoặc hình ảnh đặc trưng của riêng họ hoặc bất cứ điều gì, vì vậy đã đến lúc đi ra ngoài thị trấn và hoàn toàn chung chung nhất có thể. Chính bản thân nó cũng như mọi thứ, quá nhiều áp lực đã khiến Pink rơi vào tình trạng khó hiểu. Và sau đó là cấp độ meta, nơi mà việc đi ra ngoài rõ ràng là một cái cớ để phác thảo một loạt các bức ảnh làm nền, trong khi cũng sẽ vượt lên trên cùng khi biểu hiện nghệ thuật của các khái niệm đi, đó có lẽ là điểm cao nhất của tập phim .

Nhưng liệu chúng ta đang cố gắng tạo ra danh tính của chính mình hay sao chép mọi người khác vì áp lực của bạn bè? Hãy tin vào bản thân và tự tin để khao khát hòa nhập. Chúng ta cần là chính mình, giống như mọi ban nhạc khác. Đó là một tin nhắn hơi kỳ lạ không được coi như một trò nhại, trò đùa hoặc có tiết lộ cuối cùng rằng họ có thể / nên làm việc của riêng mình. Nhưng thay vào đó, nó sẽ trở lại như bình thường, hãy tin tưởng vào bản thân và ooh, điều hoàn toàn chung chung và không rõ ràng này là tốt, bằng cách nào đó, vì vậy tất cả đã thành công… rõ ràng.

Posted in Toner Rock | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *