Tenka Seiha » Phù thủy kiếm băng #04 — Kẻ ngu ngốc la hét » Lưu trữ blog

Rate this post

Phù thủy băng kiếm #04 — Những tên ngốc đang la hét

Ngày 26 tháng 1 năm 2023

Ồ, bây giờ chúng ta đang cosplay Death Note phải không?

Số lần hiển thị:

Bất kỳ sự giải trí lâu dài nào từ sự kỳ lạ của tập thứ hai đã diễn ra hoàn toàn theo lộ trình của nó, và nếu đây là điều mà nó sẽ đóng vai trò là đỉnh điểm lớn cho phần đầu tiên thì… yeesh. Điều đó thật đáng xấu hổ, ngay cả khi không có vài phút khi bắt đầu bước vào cảnh một cô gái ngẫu nhiên thay đồ giữa phòng mà không có lý do gì, người sau đó thoát khỏi tập phim mà không có bình luận hay điểm nào. Kẻ xấu giật dây chính là giáo viên… bạn biết đấy, người phụ nữ có thể có 70 giây thời lượng trên màn hình kể từ tập đầu tiên, trong đó cô ấy có thể có hai phút, tất cả đều dành cho những lời lảm nhảm về kỹ thuật. Đó phần lớn là cách cô ấy trải qua tập phim này. “Tôi sẽ đảm bảo bản khắc của bạn vì vinh quang của thuyết ưu sinh!” Tôi rất vui vì tôi không phải dịch cái này, bởi vì nó chỉ là một sự cắt xén các từ tiếng Anh được sử dụng sai cách.

Nhưng phần thực sự thảm hại là cuộc chiến. Cả hai đánh nhau. Chắc chắn rồi, hình ảnh động thật tệ hại, và nhân vật chính chỉ đứng nguyên tại chỗ, dễ dàng gạt đi mọi thứ ném lung tung theo cách của anh ta trong khi phòng trưng bày đậu phộng ồ lên, aahed, và giải thích rằng anh ta siêu tuyệt vời như thế nào, nhưng phần thực sự đau đớn đến từ việc những kẻ phản diện dành toàn bộ sự việc để la hét trong những câu nói loạn trí mặc dù mọi chuyện đang diễn ra rất ít. Họ thậm chí còn tung ra một đoạn hồi tưởng đáng buồn để giải thích làm thế nào mà tên khốn hư hỏng phân biệt chủng tộc thực sự chỉ muốn sự chú ý của bố. Ồ, chắc chắn rồi. Sau đó, âm mưu giết người và phân biệt chủng tộc là hoàn toàn có thể bào chữa được. Bạn bè mãi mãi. Tất cả những gì nó làm là thuyết phục tôi rằng chương trình này sẽ được cải thiện rất nhiều nếu chỉ có một anh chàng đứng dậy chơi khăm với những vận động viên thể hình ướt đẫm mồ hôi của anh ta và câu lạc bộ uống trà, và nó sẽ vẫn tệ hại một khi tính mới lạ của điều đó hết tác dụng.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Phù Thủy Băng Kiếm | 1 bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *