SYNDUALITY Anime tiết lộ thêm diễn viên và hình ảnh

Rate this post

tính cộng hưởng

Tháng 9 năm ngoái, chúng tôi được biết rằng game bắn súng góc nhìn thứ ba của Bandai Namco TỔNG HỢP cũng có một anime đang được thực hiện, và bây giờ chúng tôi có một hình ảnh chính mới và một số diễn viên mới cho dự án. Tổng cộng có sáu diễn viên lồng tiếng đã được tiết lộ, vì vậy hãy xem ai sẽ lồng tiếng cho ai và xem hình ảnh mới bên dưới.

Takeo Otsuka vai Kanata:

Yusuke Kobayashi thủ vai Tokyo:

Fuminori Komatsu vai Mouton:

Konomi Inagaki vai Ellie:

Ayaka Ohashi vai Ange:

Taito Ban đóng vai Black Mask:

Hình ảnh chính:

Các TỔNG HỢP anime được đạo diễn bởi Yuusuke Yamamoto (Khuyến khích leo núi), với Kenichirou Katsura (Hiệp sĩ & phép thuật) xử lý thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính và Ippei Gyoubu (Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy)) đóng vai trò là nhà thiết kế cho cỗ máy Cradle Coffin. Disney+ đã đăng nhập để phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Đây là cách Sony mô tả trò chơi:

Năm 2222. Đã nhiều năm trôi qua kể từ Tears of the New Moon, một cơn mưa bí ẩn, đổ xuống và quét sạch gần như toàn bộ loài người. Cơn mưa độc đã sinh ra những sinh vật dị dạng ăn thịt con người, và loài người chạy trốn khỏi nguy hiểm. Để có phương tiện sinh tồn, con người sau đó xây dựng một thiên đường dưới lòng đất; Amasia. Tại thành phố đen tối mới được xây dựng này, trên hành trình theo đuổi sự tồn tại của mình, họ tình cờ gặp Trí tuệ nhân tạo tên là Magus. Không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào giữa họ, câu chuyện về cách Con người và AI gặp nhau và cố gắng tìm ra sự thật của họ bắt đầu.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *