Tenka Seiha » Phù Thủy Băng Kiếm #05 — Nói tiếp tục là một hành động miễn phí » Lưu Trữ Blog

Rate this post

The Iceblade Sorceror #05 — Talking Tiếp tục là một hành động miễn phí

Ngày 2 tháng 2 năm 2023

Tại sao bạn phải hút nhiều như vậy, Thứ Năm?

Số lần hiển thị:

Giống như Tomo, tôi nghĩ rằng bất kỳ cảm giác thiện chí nào mà tôi có được khi cười ở tập 2 đã hoàn toàn hết tác dụng vào thời điểm này và tất cả những gì còn lại là một light novel chung chung rất, rất, rất kém và thậm chí còn được viết tệ hơn. Chà, đã có thể là chung chung cách đây 5 năm, trước khi sức mạnh gian lận tái sinh trong game nhập vai tiến hành ăn thịt mọi thứ. Cuộc chiến chống lại ngân sách Ryuk thật tuyệt vời, có thể là bốn cuộc tấn công trong gần năm phút đứng xung quanh kỹ thuật. Thật là một cuộc chiến.

Sau đó, chúng tôi dành khoảng mười phút cho câu chuyện cốt truyện bắt buộc, một câu chuyện đặc biệt ngu ngốc. Tôi là một người lính trẻ em trong nhiều năm, vui vẻ tàn sát hàng trăm kẻ thù, nhưng sau đó, lần đầu tiên, một người mà tôi biết đã chết và ĐÓ là cơn ác mộng ám ảnh tôi cho đến ngày nay. Sau đó, họ nắm tay nhau và nói với anh ấy rằng dù sao anh ấy cũng là chàng trai tuyệt vời nhất. Làm thế nào mà nó có năm tập và không có nhân vật nào trong số này đã làm bất cứ điều gì chết tiệt? Ít nhất là khi họ thực sự chạm tay vào các isopod, họ đã có một số tuyên bố về sự khác biệt. Thành thật mà nói, tôi thà nhìn thấy câu lạc bộ bánh bò xuất hiện, vừa để tiết kiệm thời gian trong khi những kẻ ngốc còn lại ngồi trên mặt đất trong thời gian chờ, vừa là người trên giường bệnh nấu súp gà cho anh ấy và uốn dẻo để giữ tinh thần cho anh ấy hướng lên.

Được đăng trong Phù Thủy Băng Kiếm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *