Tenka Seiha » Phòng gián điệp #04 — Bad Girls » Blog Archive

Rate this post

Căn Phòng Gián Điệp #04 — Những Cô Gái Hư

Ngày 26 tháng 1 năm 2023

Làm ơn đừng nói thế nữa. Nó làm tôi phát sợ.

Số lần hiển thị:

Chà, có khung của một tập ổn ở đây, vì vậy tôi cảm thấy khinh bỉ từ thiện hơn đối với điều này so với tôi làm trong các tập phim của ngày hôm qua. Nó tập trung vào một nhân vật. Có một số khúc ngoặt. Nó đã đi đến một vòng tròn để tiết lộ rằng lập luận nhỏ có vẻ ngớ ngẩn lúc đầu thực sự có mục đích. Mọi người đã học được những bài học quý giá. Các nhân vật sắp lớn lên. Có phần đầu, phần giữa và phần cuối. Bạn biết đấy, mức tối thiểu tuyệt đối để kể một câu chuyện mà rất nhiều chương trình khác, bao gồm cả chương trình này, dường như liên tục trở nên tồi tệ.

Chỉ là hầu hết các bit từ thời điểm này sang thời điểm khác tiếp tục cực kỳ ngu ngốc, đặc biệt là việc tiết lộ cách anh chàng ‘đánh lừa’ các chuỗi siêu lừa đảo. Bằng cách nào đó, anh ta đã lén lút mua chuộc anh chàng bằng một viên ngọc vô giá mà anh ta luôn ngậm trong miệng để sử dụng các chuỗi xấu, và sau đó sử dụng khả năng nhận thức trước và phản xạ siêu ma thuật của mình, tiêu diệt chúng bằng những viên đạn lạc. Cố lên. Điều này chỉ đơn giản là ngớ ngẩn. Và sau đó chúng ta phải đề cập đến nhân vật mà tập phim tập trung vào. Tại một số thời điểm, sự lặp lại của cụm từ “Tôi là một cô gái rất, rất xấu,” ở ngôi thứ ba – cách nói của trẻ con… nó vượt qua nỗi u sầu (buồn cười) và tôi bắt đầu nghi ngờ ai đó đang có ý định đi VA ở đây , hoặc đó chỉ là sự tôn sùng của họ.

Đăng trong phòng gián điệp | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *