CRUNCHYROLL MUA ĐƯỢC BỘ PHIM HÀNH ĐỘNG LỊCH SỬ HIT “VINLAND SAGA” MÙA 2 • Anime UK News

Rate this post

Simulcast của Phần thứ hai Tháng 1 năm 2023 này

︎Makoto Yukimura, Dự án KODANSHA/VINLAND SAGA SEASON 2

Xem trailer đầu tiên TẠI ĐÂY

Xem trailer mới TẠI ĐÂY

Crunchyroll đã giành được quyền phát trực tuyến để mô phỏng phần thứ hai sắp tới của bộ anime rất được hoan nghênh TRUYỀN HÌNH VINELAND từ Nhật Bản vào cuối tháng 1 năm 2023 này tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dựa trên bộ truyện tranh đoạt giải thưởng cùng tên, được viết và minh họa bởi Makoto Yukimura, và được xuất bản bởi Kodansha trên tạp chí Nhật Bản Buổi chiều hàng tháng với hơn bảy triệu bản được bán ra, câu chuyện kể về chàng trai trẻ Thorfinn gia nhập băng lính đánh thuê của kẻ giết cha mình. , Askeladd, người chờ đợi sự trả thù của mình trong khi Askeladd âm mưu chính trị.

mùa thứ hai của TRUYỀN HÌNH VINELAND đang được sản xuất bởi MAPPA (Cưa máy; JUJUTSU KAISEN; Tấn công Titan: Mùa cuối cùng) với Shuhei Yabuta tiếp tục làm đạo diễn từ mùa đầu tiên.

Các khoản tín dụng bổ sung cho TRUYỀN HÌNH VINELAND MÙA 2, giống như phần đầu tiên, bao gồm một kịch bản của Hiroshi Seko (Cưa xích; Tấn công Titan; JUJUTSU KAISEN); thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính bởi Takahiko Abiru (Death Note; Attack on Titan Season cuối); chỉ đạo nghệ thuật của Yusuke Takeda (Vivy: Bài hát của Fluorite Eye; Đường cao tốc chim cánh cụt), Kento Onuki (Gintama: Phim Cuối Cùng; Kiếm thuật trực tuyến), và Izumi Hirabayashi (Cô dâu của pháp sư cổ đại); và âm nhạc được sáng tác bởi Yutaka Yamada (Alice ở vùng biên giới; Báo Thù Tokyo; Tokyo Ghoul).

Chủ đề mở đầu là “River” do Anonymouz biểu diễn.

Chính thức TRUYỀN HÌNH VINELAND Tóm tắt mùa 2:

Một thiên niên kỷ mới bắt đầu ở phía nam của bán đảo Jutland ở Đan Mạch. Sau cái chết của kẻ thù lâu năm của mình, Askeladd, Thorfinn đã đánh mất mục đích sống của mình. Anh ta được chủ đất Ketil mua làm “nô lệ” và tham gia vào công việc khai hoang đất đai trong trang trại của mình. Thorfinn gặp một chàng trai trẻ ở đó, Einar, người cũng từng là nô lệ như anh ta. Cuộc gặp gỡ với Einar khiến Thorfinn phải đối mặt với những tội lỗi mình đã gây ra và anh bắt đầu tìm thấy ý nghĩa cuộc sống. Mặt khác, Canute, người đã trở thành Vua nước Anh, đã cố gắng mở rộng lãnh thổ của mình để thành lập “miền đất hứa”. Đây là “Câu chuyện về một chiến binh chân chính (Saga)”.

“Câu chuyện về Sự Chuộc Tội và Sự Cứu Rỗi (Saga)” nằm ngoài phần mở đầu.

Dàn diễn viên lồng tiếng Nhật bao gồm:

Yuto Uemura trong vai Thorfinn

Shunsuke Takeuchi trong vai Einar

Kensho Ono trong vai Canute

Mayumi Sako trong vai Arnheid

Yu Hayashi trong vai Olmar

Hideaki Tezuka khi còn nhỏ

Taiten Kusunoki trong vai Thorgil

Fuminori Komatsu trong vai Rắn

Mugihito trong vai Sverkel

Yoji Ueda trong vai Leif

Akio Otsuka trong vai Thorkel

C︎opyright: Makoto Yukimura, Dự án KODANSHA/VINLAND SAGA SEASON 2

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *