Tenka Seiha » High Card #04 — Love and Pieces » Blog Archive

Rate this post

Lá bài cao #04 — Tình yêu và những mảnh ghép

Ngày 30 tháng 1 năm 2023

Xin lỗi, Vass. Không phải bạn.

Các Linh hồn ác độc có thể bị trì hoãn một chút. Không có gì quan trọng. Chỉ cần đưa một số người đến sân bay và bắt cóc con chó của họ trong vài tuần. Sẽ mất một thời gian và cần phải di chuyển không lâu sau khi nó thường giảm xuống, vì vậy tôi có thể hoặc không thể đến đó trước khi tôi phải lên đường trong vài giờ. Ayakashi Triangle Tôi đã nói rằng có lẽ tôi đã hoàn thành vào tuần trước, và nó bắt buộc phải có covid và tham gia Nier và UniteUp trong thời gian gián đoạn vô thời hạn bắt đầu từ tuần tới, vì vậy bây giờ tôi thực sự không quan tâm.

Số lần hiển thị:

Tôi hơi bị ấn tượng bởi khía cạnh nhân vật / kịch tính của tập phim này, nhưng rất vui khi thấy rằng nó đang duy trì hoạt ảnh ở mức tốt hơn mức trung bình. Cuộc chiến ở đây không có gì đáng để viết về nhà, nhưng nó vẫn diễn ra sôi nổi, không bị gián đoạn bởi hàng núi sự trình bày vô nghĩa hoặc những đoạn cắt ngang đến phòng trưng bày đậu phộng, v.v. Thậm chí đã có một kết thúc khá tốt cho cuộc chiến, chỉ cần rút ra con át chủ bài của cô ấy mà không cần biết về người phụ đang chiến đấu hay sức mạnh của anh ta.

Mặc dù vậy, khía cạnh nhân vật không cảm thấy tốt bằng. Xin lưu ý bạn, vẫn nằm trong top đầu của mùa giải, nhưng đó là bản cáo trạng của mùa giải. Cô ấy được cho là thảm họa của một người có người cha đã khuất dạy cách trở thành một người cô độc. Ngoại trừ cô ấy không thực sự là một trong số đó. Ngay cả ngày tồi tệ của cô ấy, cô ấy cố gắng tập trung vào ngày tiếp theo và hoàn toàn ổn. Bằng cách nào đó, đây là một bài học cho cô ấy rằng cô ấy là một phần của đội chứ không phải kẻ cô độc. Được rồi, tôi đoán vậy. Đó là một tầm với vì tất cả những gì cô ấy làm là say sưa nói với họ một lần. ED cho thấy cô ấy giao tiếp và dường như chấp nhận khía cạnh tàn bạo của cô ấy, vì vậy tập phim này kết thúc giống như một phần giới thiệu quá dài về nhân vật của cô ấy, không phải bất kỳ hình thức giải quyết thực tế hay sự phát triển thực sự nào.

Posted in Cao Thẻ | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *