Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Rate this post

Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, với mục tiêu trao tặng 100 tủ sách và 350 cuốn sách với số lượng 39.500 cuốn cho các trường tiểu học và THCS. Khó khăn cấp 2, cấp 3 trên cả nước với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng. Chương trình được sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường.

Chương trình _ Chắp cánh ước mơ_ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô
Chương trình _ Chắp cánh ước mơ_ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô

Ý tưởng tài trợ tủ sách của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em học sinh nghèo hiếu học. Thực tế cho thấy, ở các địa phương khó khăn, nhiều trẻ em không có hoặc ít có cơ hội được tiếp xúc với nhiều loại sách. Nguồn sách chính mà các em được tiếp cận là từ thư viện của trường. Đặc biệt, ở một số vùng thuộc Chương trình 135, giáo viên phải trích lương hàng tháng để giúp một số em có đủ sách theo chương trình. Việc huy động sách từ nguồn vốn xã hội hóa cũng kém khả thi do đời sống của người dân còn rất kém. Những khó khăn này ảnh hưởng không nhỏ đến việc học và khả năng tiếp thu kiến ​​thức phổ thông của các em.

Hiện Hòa Bình đã và đang trao tặng tủ sách tại nhiều tỉnh, thành phố ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam: Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa, Quảng Nam,… Dự kiến ​​chương trình sẽ hoàn thành và trao tặng. tủ sách vào tháng 10 năm nay.

Hãy chia sẻ những tin tốt mà chúng ta vừa đọc được
Hãy chia sẻ những tin tốt mà chúng ta vừa đọc được

Chắc chắn, 100 tủ sách và hàng vạn đầu sách do Hòa Bình trực tiếp tuyển chọn và trao tặng sẽ mang đến những tri thức, tri thức quý báu, giúp các em vững bước đến trường.

Bà Lê Thúy Lan, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa đã gửi thư cảm ơn đến Hòa Bình: “Tấm lòng của các bạn không chỉ giúp tăng thêm nguồn lực cho các trường mà còn là nguồn lực. Một nguồn tài liệu quý giá cho sinh viên. Qua những món quà của công ty, chúng tôi nhận thấy rõ sự sẻ chia khó khăn, mang hơi ấm tình thương của quý công ty đến với các em học sinh của một huyện miền núi còn nhiều khó khăn là một nghĩa cử cao đẹp. vừa cao vừa đẹp! ”

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách cho các trường học khó khăn trên cả nước
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách cho các trường học khó khăn trên cả nước

“Chắp cánh ước mơ” là một trong những hoạt động cộng đồng thường niên được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai từ năm 2018, với ý nghĩa trao yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực vươn lên. các em đến trường, tiếp thêm sức mạnh, chắp cánh cho những ước mơ về những mầm non tương lai ngày càng bay cao, bay xa.

Ý tưởng tài trợ tủ sách của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em học sinh nghèo hiếu học.
Ý tưởng tài trợ tủ sách của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu xây dựng với 35 năm kinh nghiệm trưởng thành và phát triển (27/09/1987 – 27/09/2022). Hiện Hòa Bình được Vietnam Report xếp hạng top 10 trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2022, đứng đầu trong Top 10 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng & kiến ​​trúc, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kiến ​​trúc. Ngành xây dựng duy nhất 7 lần liên tiếp nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” và đứng thứ 6 trong Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VPE 500).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *