Tập 3 – Người cưa máy

Rate this post

Bạn đánh giá thế nào tập 3 của
Người cưa máy? Điểm cộng đồng: 4,4

Nhìn lại nó, các sự kiện được đề cập trong “Nơi ở của Meowy” đúng về thời điểm Chainsaw Man manga thực sự đã nhấp vào đối với tôi, và tôi cảm thấy giống như trường hợp của rất nhiều người xem bộ anime kỳ cục và tuyệt vời này. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi luôn ở trên tàu với khái niệm cốt lõi là “Cậu bé cưa máy đi buổi sáng và xé toạc ruột quỷ to lớn, ”nhưng phải đến khi Denji và Power’s Bogus Journey, thế giới này và những tên tội phạm điên rồ của nó mới bắt đầu đánh cắp hoàn toàn trái tim tôi. Ngoài ra, đây là nơi Cậu bé cưa sắt thật sự phải đi CHÚ TUYỆT VỜI tất cả đều có trong những can đảm đó, và nó cũng huy hoàng trong vẻ đẹp lộng lẫy BẢN ĐỒ hoạt ảnh như trên trang in.

Ngoài ra, tôi đã ngồi trên trò đùa này trong nhiều năm theo đúng nghĩa đen vào thời điểm này, và tôi thậm chí không quan tâm rằng tôi không phải là người đầu tiên đưa ra tham chiếu:


Tôi là một người đàn ông trưởng thành đã có gia đình, và tôi sẽ không bao giờ lạc bước khỏi người vợ tuyệt vời của mình. Tuy nhiên, nếu tôi là một phiên bản duy nhất, phù hợp với lứa tuổi của bản thân có sở thích hoàn toàn tự hủy hoại bản thân đối với những con yêu tinh rác rưởi theo đúng nghĩa đen? Trái tim tôi gần như chắc chắn sẽ thuộc về Quyền lực. Tôi nhận thức rõ rằng nó sẽ ngay lập tức được nhai và phun ra như rất nhiều kẹo cao su cũ, và sau đó thấm đẫm máu và nước đổ vào thùng rác mà Power có lẽ đã tắm, vì tôi không phải là một con mèo nhỏ hoàn hảo như Meowy, và do đó không xứng đáng với tình cảm của Power. Tuy nhiên, sẽ là một câu chuyện dở khóc dở cười nếu kể cho tất cả những chàng trai và cô gái ở thế giới bên kia. Hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên, chúng ta không sống trong phiên bản thực tế đó, vì vậy tôi đoán tôi sẽ phải trở thành một “nhà phê bình tử tế và đáng kính” và chỉ cần nói thế này: Quyền lực khá thú vị, bạn nhé. Cô ấy là một kẻ hôi hám nói dối, người đánh đập mọi thứ đến chết bằng vồ máu và yêu mèo kitty, và nếu tất cả chúng ta đang kinh doanh để tuyên bố ai là hoặc không phải là ứng cử viên cho Cô gái xuất sắc nhất của anime, tôi không biết Power sẽ thế nào ‘ t đang chạy. Chắc chắn, cô ấy tích cực cố gắng phản bội và giết Denji sau khi lừa anh ta giải cứu Meowy yêu quý của cô với lời hứa về sự mò mẫm, nhưng đối với cô ấy, Denji là thật sự câm, và Meowy cần được giải cứu khỏi Bat Devil. Nếu bạn tìm thấy cho tôi một người thậm chí sẽ không làm điều tương tự ở vị trí của Power, tôi sẽ biết ngay lúc đó và ở đó rằng họ xứng đáng bị bắt vì tội nói dối giả tạo.

Ngoài ra, cô gái tội nghiệp chỉ gần đây thậm chí mới hiểu được những khái niệm cơ bản nhất về sự sống trên Trái đất, chẳng hạn như “tắm”, “mặc quần áo hoặc“ cảm thấy bất kỳ cảm xúc nào đối với một sinh vật khác không phải là khao khát giết người điên cuồng họ đến chết bằng tay không của cô ấy. ” Nếu tôi có thể nghiêm túc chỉ trong giây lát (một tội ác khi thảo luận Chainsaw ManTôi biết), tôi có ý như vậy khi nói rằng “Nơi ở của Meowy” là một bước ngoặt thực sự cho Chainsaw Man nói chung, bởi vì nó chứng tỏ rằng một số văn bản nhân vật có nhịp độ và được thực thi hoàn hảo mà chúng ta đã thấy với phần giới thiệu của Denji không phải là một sự may mắn. Những đoạn hồi tưởng của Power trong tập này là một ví dụ khác về việc Fujimoto thực hiện một hành vi rất dễ nhận biết — con quái vật vô nhân tính học cách yêu thương thông qua sức mạnh của tình bạn động vật — và chỉ đóng đinh việc thực hiện. Nó giải thích xu hướng trẻ sơ sinh của Power là nói dối và đổ lỗi cho những người khác trừ bản thân mình, và nó mang lại cho khán giả mức độ gắn kết tình cảm chính xác mà họ cần để tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy, vì chúng ta chỉ thấy trong tập này rằng cô ấy có khả năng trưởng thành. Đây có lẽ sẽ là tập phim yêu thích của tôi CSM Cho đến nay, nếu nó vừa kết thúc với việc người thay đổi quyền lực cuối cùng cũng nhận ra nỗi đau của chính Denji dành cho thú cưng của mình, trước khi bị con quỷ Bat Devil nuốt chửng một cách vô cớ.

Cái đó không phải Tuy nhiên, nơi tập phim kết thúc và cảm ơn Chainsaw Jesus vì điều đó, bởi vì, thánh địa ngục tốt, bạn có thể nếm từng loại thảo mộc và gia vị cuối cùng trong chiếc xô năm sao của Kentucky Fried Ass-Whoopin ‘đó là Chainsaw Man V. Bát quỷ chiến đấu. Nó không giống như BẢN ĐỒ đã sa sút chút nào trong phần còn lại của tập phim, trong đó có một số tác phẩm hoạt hình về nhân vật mạnh nhất mà chúng tôi từng xem CSM cho đến nay, nhưng chết tiệt nếu Denji không hoàn thành công việc của mình khi cuộc sống của các đồng minh của anh ta và những thường dân vô tộibộ ngực của anh ấy đang ở trên đường dây.

(Tôi nói đùa, một lần nữa, nhưng điều đáng nói là tia sáng nhỏ đáng yêu trong ký ức suýt mất Pochita của Denji là một lời nhắc nhở tốt về sự thật rằng Denji đang ở đâu đó sâu xuống, về cơ bản là một chàng trai tử tế và anh hùng. Nó giúp nỗi ám ảnh duy nhất của anh ấy về việc đối mặt với cảm giác nhẹ nhàng hơn rất nhiều.)

Vì vậy, vâng, Chainsaw Man tiếp tục thống trị ngôi trường chết tiệt, và tôi tưởng tượng rằng tập phim này hẳn đã chuyển đổi bất kỳ người trông coi hàng rào nào đã bị sa thải vì thiếu hành động vào tuần trước. Tôi sẽ không bao giờ làm hỏng bất cứ điều gì từ manga trong văn bản chính của các bài đánh giá này, bạn có lời của tôi, vì vậy tất cả những gì tôi sẽ nói bây giờ là: Các bạn vẫn chưa thấy gì cả.

Xếp hạng:Stray Scraps

Danh sách phát của Power: Tuần này, chúng ta có một cú nổ lớn, các bạn ạ! Hormone tối đa đang ở trên boong với ca khúc “Hawatari 2 Oku-senchi”, và những rung cảm lôi cuốn, khó chịu của nó hoàn toàn phù hợp với giai điệu của tập phim. Đặc biệt, nửa đầu mang lại cho tôi những rung cảm thực sự về White Zombie, cảm giác đặc biệt thích hợp vào thời điểm trong năm. Dễ dàng yêu thích của tôi về các chủ đề kết thúc, cho đến nay.

Trẻ em nói những điều Denji-est! Về cơ bản thì tôi đã cho đi rồi, nhưng tôi không biết liệu có dòng nào đánh bại câu “Bạn đang bị bắt vì tội nói dối giả tạo!”


Chainsaw Man hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

James là một nhà văn có nhiều suy nghĩ và cảm xúc về anime và các nền văn hóa đại chúng khác, cũng có thể tìm thấy trên Twitterblog của anh ấy và podcast của anh ấy.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *